Thứ Ba, 03/02/2026
Zalo

Iniesta: "Navas sẽ là Gareth Bale của Man City"

Thứ Hai 15/07/2013 06:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Ngôi sao của câu lạc bô Barcelona tin rằng đồng đội trong màu áo tuyển Tây Ban Nha hoàn toàn đủ khả năng thi đấu thành công tại giải Ngoại hạng Anh như Gareth Bale của Tottenham.

 

Jesus Navas tháng trước gia nhập Man City theo bản hợp đồng có phí chuyển nhượng 17,4 triệu bảng. Anh là tân binh đầu tiên của đội chủ sân Etihad sau khi huấn luyện viên Roberto Mancini ra đi.

Theo Andres Iniesta – siêu sao tuyến giữa của Barcelona và tuyển Tây Ban Nha, Navas có những phẩm chất khá giống với người hùng của Tottenham là Gareth Bale. Với niềm tin đó, Iniesta cho rằng cầu thủ đồng hương sẽ dễ dàng thành công trong một đội bóng mạnh như Man City.

“Navas là một cầu thủ đặc biệt. Anh ấy sẽ là một trụ cột trong hệ thống tấn công của Man City”, Iniesta nói: “Anh ấy sở hữu một tốc độ đáng nể. Với tốc độ như vậy, rất ít cầu thủ có thể cản được bước tiến của anh ấy. Cầu thủ duy nhất tôi có thể đem ra so sánh với anh ấy ở Premier League là Gareth Bale”.

Hiện Navas cùng Man City du đấu tại Nam Phi dưới sự dẫn dắt của HLV Manuel Pellegrini. Giải Ngoại hạng Anh mùa mới sẽ khai mạc vào giữa tháng 8.

(Theo Vnexpress)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Sự cân bằng tuyến giữa và tính thực dụng: MU đã tìm thấy niềm tin vào chính mình dưới thời Carrick như thế nào?

Sự cân bằng tuyến giữa và tính thực dụng: MU đã tìm thấy niềm tin vào chính mình dưới thời Carrick như thế nào?

Sự cân bằng tuyến giữa và tính thực dụng: MU đã tìm thấy niềm tin vào chính mình dưới thời Carrick như thế nào?

“Fulham mới là bài kiểm tra thực sự dành cho Michael Carrick.” Đó là câu nói được nhắc đi nhắc lại rất nhiều trong quãng thời gian ngắn Carrick nắm quyền tạm thời tại Manchester United.

Crystal Palace phá kỷ lục chuyển nhượng mua sao Wolves

Crystal Palace phá kỷ lục chuyển nhượng mua sao Wolves

Crystal Palace phá kỷ lục chuyển nhượng mua sao Wolves

Crystal Palace đã chính thức hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục trị giá 48 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Jorgen Strand Larsen từ Wolves. Tuy nhiên, nỗ lực chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Dwight McNeil của Everton ở những phút cuối kỳ chuyển nhượng đã không thành công.

Xem thêm
top-arrow
X