Zalo

Inter trả lời đề nghị thứ 2 của MU cho Andre Onana

Thứ Sáu 07/07/2023 08:45(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Inter đã từ chối lời đề nghị thứ 2 trị giá 50 triệu euro (42,7 triệu bảng) của Manchester United cho Andre Onana.

Cách đây 3 hôm, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ, MU đã nâng giá hỏi mua thủ môn Andre Onana. Quỷ đỏ đã gửi một lời đề nghị trị giá 39 triệu Bảng, bao gồm cả phụ phí, cho Inter. Tuy nhiên, con số này chưa khiến đội bóng của Italia cảm thấy hài lòng.

Sau đó đội chủ sân Old Trafford gửi lời đề nghị thứ 2 trị giá 42.7 triệu bảng. Thỏa thuận này sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho Inter, bởi Hè năm ngoái họ ký hợp đồng với thủ thành 27 tuổi theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Inter tra loi de nghi thu 2 cua MU cho Andre Onana

Inter trả lời đề nghị thứ 2 của MU cho Andre Onana

Onana rất muốn cập bến MU để tái hợp với HLV Erik ten Hag, trước đó hai người từng có thời gian gắn bó ở Ajax. Điều này được cho là sẽ giúp MU dễ dàng hơn trong việc chiêu mộ cầu thủ người Cameroon. Tuy nhiên, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Inter đã từ chối lời đề nghị thứ 2 của Manchester United cho Andre Onana.

Đội bóng của Italia tỏ ra cứng rắn trong thương vụ này. Họ chấp nhận bán Onana, nhưng muốn thu về đủ 50 triệu bảng. Mới đây, Piero Ausilio, giám đốc thể thao của Inter Milan cho biết con số mà MU đưa ra để hỏi mua Andre Onana vẫn chưa đáp ứng được nguyện vọng của Inter. 

Ông cho biết: "Đến thời điểm hiện tại, đề nghị của MU chưa khiến chúng tôi hài lòng. Andre Onana vẫn sẽ là cầu thủ chủ chốt của Inter thời điểm hiện tại. Cậu ấy vẫn là người của Inter và đội bóng vẫn muốn giữ chân Onana. Tất cả sẽ chờ xem điều gì sẽ đến”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X