Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Joe Willock gửi thông điệp tới NHM Arsenal

Chủ Nhật 25/02/2024 10:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tiền vệ Joe Willock nói rằng anh biết ơn NHM Arsenal vì sự tiếp đón mà anh nhận được trong trận thua 1-4 của Newcastle tại Emirates.

Đội bóng của Mikel Arteta đã giành được những chiến thắng xứng đáng và mang đến màn trình diễn vượt trội trong hiệp một trước Newcastle, họ dẫn trước nhờ bàn phản lưới nhà của Sven Botman và cú dứt điểm ở cự ly gần của Kai Havertz.

Bukayo Saka và Jakub Kiwior cũng ghi bàn cho Arsenal trong hiệp hai trước khi tiền vệ Joe Willock, người vào sân thay người sau khi trở lại sau chấn thương Achilles, ghi bàn trong trận trở lại sân Emirates. Willock đã gia nhập Newcastle với bản hợp đồng trị giá 25 triệu bảng vào năm 2021, đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ những người ủng hộ Arsenal.

Joe Willock gui thong diep toi NHM Arsenal

Joe Willock gửi thông điệp tới NHM Arsenal

Tiền vệ này nói rằng anh biết ơn NHM Arsenal vì sự tiếp đón mà anh nhận được. Willock nói với TNT Sports: “Chúng tôi biết mình sẽ gặp phải điều gì khi đến đây. Arsenal thực sự là một đội bóng hàng đầu, họ chơi thứ bóng đá đẹp. Trong hiệp một, tôi nghĩ chúng tôi có thể làm tốt hơn nhưng tôi nghĩ hiệp hai chúng tôi đã chơi tốt hơn, bây giờ chúng tôi phải chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”.

Khi được hỏi về việc trở lại Arsenal, Willock nói: “Có một chút buồn vui lẫn lộn, rõ ràng là tôi rất vui khi ghi bàn nhưng kết quả là điều quan trọng nhất và tiếc là chúng tôi đã không giành được ba điểm ngày hôm nay. Tôi rất biết ơn vì sự đón tiếp mà tôi nhận được từ người hâm mộ Arsenal. 

Arsenal đã cho tôi rất nhiều trong sự nghiệp, tôi đã ở đó từ khi mới 4 tuổi rưỡi. Họ đã cho tôi rất nhiều và tôi biết ơn họ. Hôm nay, chơi cho Newcastle United và thất bại là một điều hơi thất vọng”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

Xem thêm
top-arrow
X