Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Jose Mourinho sắp tóm được "quái thú"

Thứ Sáu 14/03/2014 08:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Chelsea sẽ làm mọi cách để chiêu mộ Diego Costa khi Mourinho nhắm anh là mục tiêu chuyển nhượng số 1 hè 2014.

diego costa
 

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã nói với các nhân vật chóp bu ở Stamford Bridge rằng, ông cần tuyển mộ một chân sút đẳng cấp Thế giới cho The Blues.Sau rất nhiều sự liên hệ với Luis Suarez, Gonzalo Higuain, Wayne Rooney, Cavani và Radamel Falcao, nhưng Mourinho chốt lại - Diego Costa chính là người mà Chelsea cần nhất.

Tiền đạo người Tây Ban Nha gốc Brazil đang thi đấu thăng hoa trong màu áo Atletico Madrid mùa này khi ghi 21 bàn thắng ở 26 trận tại La Liga. Phong độ cao của Diego Costa còn được thể hiện trên sân chơi châu Âu với cú đúp giúp Atletico vùi dập Milan giữa tuần qua.

Ngay lập tức, anh thu hút sự chú ý từ Real và PSG. Dẫu vậy, Chelsea đang chiếm ưu thế trong cuộc đua giành chữ ký "quái thú" đến từ xứ sở samba. Thực tế, Chelsea giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với Atletico khi cho CLB mượn thủ thành Thibaut Courtois 2 mùa giải gần đây.

Đội chủ sân Vicente Calderon biết rõ, giá trị Diego Costa ngày càng tăng cao. Thế nên, họ cũng bắt đầu tìm người thay thế phòng trường hợp chân sút 24 tuổi này ra đi. Chelsea định giá Diego Costa khoảng 27 triệu bảng - thấp hơn mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này 5 triệu bảng. Họ tin rằng, Atletico sẽ đồng ý bán nếu Diego Costa biểu lộ quyết tâm ra đi.

Lãnh đạo The Blues sẽ gửi lời đề nghị đến Atletico ngay khi mùa giải 2013/14 kết thúc. Họ hy vọng bản hợp đồng sẽ được hoàn tất trước ngày VCK World Cup khởi tranh trên đất Brazil.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

Video

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Xem thêm
top-arrow
X