Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Jurgen Klopp đã sai lầm với Trent Alexander-Arnold

Thứ Hai 10/10/2022 17:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu hậu vệ MU - Gary Neville nói rằng Trent Alexander-Arnold đáng lẽ phải được thay thế trong hiệp một trận đấu với Arsenal.

Gabriel Martinelli giúp Arsenal khởi đầu thuận lợi với bàn thắng ở giây thứ 58, trước khi Darwin Nunez gỡ hòa cho Liverpool. Tuy nhiên, đội bóng của Mikel Arteta đã vượt lên dẫn trước 2-1 trước khi hiệp 1 khép lại, người ghi bàn là Bukayo Saka. 

Liverpool gỡ hòa một lần nữa nhờ công của Roberto Firmino ngay đầu hiệp 2, nhưng cú đá 11m thành công của Saka ở phút 76 mang về chiến thắng 3-2 cho đội chủ nhà. Trước đó Thiago phạm lỗi với Gabriel Jesus trong vòng cấm. 

Gary Neville chi trich Alexander-Arnold

Gary Neville chỉ trích Alexander-Arnold

Trent Alexander-Arnold đã chơi không tốt trước Arsenal, anh dính chấn thương và bị thay bởi Joe Gomez ngay sau khi hiệp 1 khép lại. Nhưng Gary Neville tin rằng Alexander-Arnold đáng lẽ phải được rút ra khỏi sân từ sớm, ngay cả khi anh đủ thể lực để tiếp tục thi đấu. 

Neville nói trên Sky Sports: “Mohamed Salah phải rời sân từ sớm, Alexander-Arnold cũng cần được thay thế ngay trong hiệp 1. Hãy nhìn vị trí của Alexander-Arnold bị khai thác rất nhiều. Khả năng phòng thủ của cậu ấy luôn được bàn đến. Cậu ấy đã thi đấu thực sự tệ, cậu ấy xứng đáng bị thay ra ngay cả khi không dính chấn thương”.

“Tôi cho rằng Arsenal là đội chơi tốt hơn, họ đã tận dụng triệt để những cơ hội có được. Đội bóng của Mikel Arteta đã chơi cực kỳ bản lĩnh, họ xứng đáng giành chiến thắng cuối cùng. Chúc mừng Arsenal với một trận đấu tuyệt vời”.

Arsenal với 3 điểm có được đã đòi lại ngôi đầu từ tay Man City, trong khi đó Liverpool tụt xuống vị trí thứ 10 trên BXH với chỉ 10 điểm sau 8 trận. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X