Zalo

Kế hoạch của Chelsea dành cho Dario Essugo được tiết lộ 

Thứ Sáu 21/03/2025 06:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chelsea đang có kế hoạch sử dụng Dario Essugo vào mùa giải tới, sau khi ký hợp đồng với tiền vệ này từ Sporting Lisbon. 

Đội bóng của Enzo Maresca đã hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ 2 cầu thủ của Sporting Lisbon, đó là Dario Essugo và Geovany Quenda. Để có được 2 cầu thủ này, The Blues đã phải bỏ ra tổng cộng 74,5 triệu euro (62,4 triệu bảng Anh).

Quenda, người cũng được MU để mắt tới sẽ tiếp tục thi đấu cho Sporting ở mùa giải tới, anh sẽ chỉ chuyển đến Chelsea ở Hè 2026. The Blues đã chi tới 50,7 triệu euro (42,4 triệu bảng Anh), cộng thêm 1,3 triệu euro (1 triệu bảng Anh tiền phụ phí) cho thương vụ này. 

Chelsea chieu mo thanh cong Dario Essugo tu Sporting Lisbon.

Chelsea chiêu mộ thành công Dario Essugo từ Sporting Lisbon.

Trong khi đó, Essugo có mức phí chuyển nhượng thấp hơn, vào khoảng 22,2 triệu euro (18,6 triệu bảng Anh). Cầu thủ 20 tuổi này hiện đang được Sporting cho Las Palmas mượn, mùa giải năm nay anh gây ấn tượng tại La Liga ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Essugo sẽ chuyển đến Chelsea ở Hè 2025. Vẫn chưa rõ đội bóng thành London sẽ giữ Essugo ở lại hay để anh ra đi theo dạng cho mượn. Theo The Athletic, Chelsea coi Essugo là cầu thủ có thể thay thế Moises Caicedo và không có kế hoạch cho mượn cầu thủ này. 

Caicedo đã đá chính trong cả 29 trận đấu tại Premier League cho Chelsea mùa giải này, vì thế The Blues muốn giữ Essugo ở lại như phương án dự phòng cho Caicedo. Chelsea cũng đã ký hợp đồng trị giá 12 triệu bảng với Mathis Amougou từ Saint-Etienne trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, nhưng tiền vệ trung tâm 19 tuổi này chỉ ra sân 1 lần kể từ khi đến Stamford Bridge, anh dự kiến sẽ gia nhập Strasbourg theo dạng cho mượn vào mùa hè.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X