Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

"Kepa không phải cầu thủ phù hợp với Chelsea"

Thứ Ba 21/03/2023 17:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu cầu thủ Ben Forster cho rằng Kepa không phải một thủ môn phù hợp với Chelsea vì thi đấu không đủ tốt.

Kepa đã được sử dụng trong vai trò thủ môn chính của Chelsea trong phần lớn thời gian của mùa giải này. Nhưng thủ thành 28 tuổi đã bị chỉ trích khi để Everton ghi bàn gỡ hòa trước Chelsea vào cuối tuần qua, khiến đoàn quân của Graham Potter bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp trên mọi đấu trường.

Kepa o ban thua thu 2 cua Chelsea
"Kepa không phải cầu thủ phù hợp với Chelsea"

Chelsea dẫn 2-1 khi bước vào những phút cuối cùng. Nhưng Kepa đã bị Ellis Simms đánh bại từ góc hẹp.

Cựu thủ môn Ben Forster khẳng định đó là một cú sút mà Kepa đáng lẽ nên cản phá thành công. Và việc thất bại trong pha đối mặt này khiến Forster nghi ngờ về năng lực của Kepa.

“Hãy nói về bàn gỡ hòa của Everton bởi vì tôi nghĩ Kepa nên cứu thua thành công. Một thủ môn hàng đầu sẽ cứu thua được. Đó là một khoảnh khắc quan trọng. Chúng ta đang bước vào thời gian bù giờ nên nếu cậu ấy cứu thua được pha bóng đó, tỉ số sẽ là 2-1 và 3 điểm trọn vẹn cho Chelsea, tất cả mọi người sẽ hạnh phúc. Có những khoảng cách rất mong manh, nhưng tôi nghĩ một thủ môn hàng đầu sẽ cứu được pha bóng đó.

Tôi nghĩ Kepa không phải là người phù hợp, chấm hết. Tôi nghĩ cậu ấy không phải là phương án dài hạn cho Chelsea”.

Kepa đã ra sân 151 lần cho Chelsea, thủng lưới 154 bàn thua và giữ sạch lưới 58 lần. Nhưng nhiều khả năng thủ môn người Tây Ban Nha sẽ mất vị trí khi Edouard Mendy trở lại.

Forster cho rằng kể cả khi Potter không tin tưởng Edouard Mendy thì Kepa cũng không phải lựa chọn tốt cho Chelsea.

“Tôi nghĩ vào cuối mùa giải này, Mendy nên khôi phục thể lực và trở lại đội bóng hoặc Chelsea phải chiêu mộ ai đó trên thị trường chuyển nhượng. Họ đã chi 70 triệu Bảng vào Kepa và 25 triệu Bảng vào Mendy. Đó là 100 triệu Bảng vào vị trí thủ môn”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X