Thứ Bảy, 31/01/2026
Zalo

Kieran Trippier hóa tội đồ, Newcastle thua đau Chelsea

Thứ Tư 20/12/2023 05:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Kieran Trippier chính là cầu thủ chơi tệ nhất của Newcastle trước Chelsea, anh giúp The Blues gỡ hòa sau đó còn đá hỏng ở loạt sút luân lưu cân não.
Kieran Trippier hóa tội đồ, Newcastle thua đau Chelsea 1
Phút 90+2 khi Newcastle đang dẫn trước 1-0 Chelsea có pha lên bóng ở cánh phải. Malo Gusto thực hiện quả treo bóng từ biên vào vòng cấm đội khách.
Kieran Trippier hóa tội đồ, Newcastle thua đau Chelsea 2
Kieran Trippier đã khống chế bóng quá tệ trong vòng cấm anh để bóng bật ra.
Kieran Trippier hóa tội đồ, Newcastle thua đau Chelsea 3
Và Mudryk đã khai thác tốt sai sót của Trippier để tung ra cú dứt điểm quyết đoán tung nóc lưới Newcastle cân bằng tỷ số 1-1. Hai đội phải bước vào loạt luân lưu 11m để phân thắng bại.
Kieran Trippier hóa tội đồ, Newcastle thua đau Chelsea 4
Ở loạt sút luân lưu cân não Trippier lại đá hỏng khiến Newcastle để thua với tỷ số 2-4.
Kieran Trippier hóa tội đồ, Newcastle thua đau Chelsea 5
Màn trình diễn tệ hại của Trippier khiến Newcastle nhường vé vào bán kết cúp Liên đoàn Anh cho Chelsea. 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Trực tiếp bóng đá Leeds vs Arsenal 22h00 ngày 31/1 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Trực tiếp bóng đá Leeds vs Arsenal 22h00 ngày 31/1 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Trực tiếp bóng đá Leeds vs Arsenal 22h00 ngày 31/1 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Arsenal từng đè bẹp Leeds Utd với tỉ số 5-0 ở trận lượt đi hồi tháng 8 năm ngoái. Nhưng ở thời điểm này, đoàn quân của Daniel Farke không còn là đối thủ dễ chịu. Arsenal buộc phải cảnh giác sau 3 vòng đấu liên tiếp không thắng.

Manchester United có thể thay thế Patrick Dorgu như thế nào?

Manchester United có thể thay thế Patrick Dorgu như thế nào?

Manchester United có thể thay thế Patrick Dorgu như thế nào?

Manchester United sẽ không có sự phục vụ của Patrick Dorgu trong khoảng 10 tuần tới. Cầu thủ 21 tuổi này, người đã ghi bàn trong cả hai trận đấu dưới thời HLV tạm quyền Michael Carrick, dính chấn thương gân kheo khi bứt tốc đuổi theo một đường bóng dài trong hiệp hai trận thắng 3-2 của Quỷ đỏ trước Arsenal vào Chủ nhật.

Xem thêm
top-arrow
X