Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Klopp hài lòng với trận hòa Chelsea

Thứ Tư 05/04/2023 10:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Klopp đã bày tỏ sự hài lòng sau khi Liverpool cầm hòa Chelsea với tỉ số 0-0 tại sân Stamford Bridge.

Graham Potter đã bị Chelsea sa thải sau trận thua trên sân của Aston Villa. Bruno Saltor – người thừa nhận rằng ông chưa bao giờ chọn ra một đội hình trước đây – thay thế Potter trong vai trò tạm quyền.

Klopp
Klopp hài lòng với trận hòa Chelsea

Cũng giống như thời Potter, Chelsea lại thi đấu thiếu sắc bén trên hàng công. The Blues có 2 bàn thắng bị từ chối và sút không trúng đích ở nhiều cơ hội ngon ăn khác. Kết quả là họ bị Liverpool cầm hòa với tỉ số 0-0 và tiếp tục dậm chân ở nửa sau bảng xếp hạng.

Sau trận đấu, Klopp thừa nhận đây là một bước tiến đúng hướng của Liverpool.

“Đây không phải là trận hòa 0-0 tuyệt vời nhất mà tôi từng được thấy. Tôi đã thấy 2 trận chung kết năm ngoái giữa Liverpool và Chelsea. Nó thật sự điên rồ.

Cả hai đội đều là những cầu thủ tương tự nhưng chơi một thứ bóng đá hoàn toàn khác vào hôm nay, bởi vì sự tự tin của cả hai đội đã khác.

Đây là cách mà chúng tôi cần chiến đấu, cách để chúng tôi tiếp tục phát triển. Đây là một bước nhorddi đúng hướng”.

Liverpool sẽ tiếp tục phải đối đầu với đội đầu bảng Arsenal tại Anfield vào cuối tuần này. Hiện tại, đoàn quân của Klopp đang có khoảng cách 7 điểm so với top 4.

“Nếu chúng tôi không xếp thứ 4 thì chúng tôi muốn về thứ 5. Ở thời điểm này, tôi còn không biết chúng tôi đang ở đâu, nó không hề thú vị.

Chúng tôi còn 10 trận đấu để chơi và trận đấu tiếp theo là Arsenal. Tôi không quan tâm tới 9 trận đấu khác. Nếu chúng tôi thể hiện một bộ mặt khó bị đánh bại trước Arsenal thì chúng tôi có thể thắng. Nếu không, Arsenal sẽ vượt qua chúng tôi dễ dàng”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

HLV Michael Carrick khẳng định cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool vẫn luôn là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Anh, bất chấp việc cả hai đội không còn cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X