Zalo

Leeds United hỏi mượn cầu thủ MU

Chủ Nhật 25/06/2023 21:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Leeds United đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Amad Diallo của Manchester United theo dạng cho mượn.

Leeds United đã thi đấu thất vọng ở mùa giải vừa rồi và phải xuống hạng. Với việc phải thi đấu ở giải Hạng nhất Anh mùa tới, họ đứng trước nguy cơ chia tay nhiều cầu thủ hàng đầu trong đội hình. Wilfried Gnonto là một trong những người muốn ra đi, anh muốn cập bến Everton. 

Và theo The Mirror, Leeds United đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Amad Diallo của Manchester United theo dạng cho mượn để thay thế Gnonto. Diallo đã trải qua mùa giải trước tại Sunderland dưới dạng cho mượn, nơi anh ghi 14 bàn sau 42 lần ra sân.

Leeds United muon muon Amad Diallo

Leeds United muốn mượn Amad Diallo

Dù vừa chơi tốt ở Sunderland, nhưng ngôi sao người Bờ Biển Ngà khó có cơ hội đá chính thường xuyên ở MU mùa tới. Cập bến Leeds có thể giúp cầu thủ chạy cánh này được thi đấu thường xuyên, qua đó tiếp tục trưởng thành. 

Leeds cũng được cho là sẽ mất Tyler Adams, Rasmus Kristensen, Crysencio Summerville và Robin Koch vào mùa hè này. Adams đang được Aston Villa nhắm đến, trong khi Everton đang theo dõi Summerville cũng như Gnonto.

Roma quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kristensen theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn. Robin Koch hiện được MU quan tâm. Quỷ đỏ được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với hậu vệ này vào đầu 6, họ muốn chiêu mộ anh theo dạng chuyển nhượng tự do.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X