Zalo

Leicester mất lão tướng Jamie Vardy ở trận gặp Liverpool?

Thứ Tư 25/12/2024 10:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Ruud van Nistelrooy tiết lộ rằng Jamie Vardy có thể sẽ không tham gia trận đấu của Leicester City với Liverpool vào Ngày tặng quà.

Jamie Vardy, người đã ghi được 6 bàn thắng tại Premier League mùa này, đã chơi trọn vẹn 90 phút trong trận thua 0-3 của Leicester trên sân nhà trước Wolves vào Chủ Nhật. Tuy nhiên, cầu thủ 37 tuổi này hiện có thể sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách của Leicester tới Liverpool, khi Van Nistelrooy tuyên bố rằng tiền đạo này sẽ được theo dõi chặt chẽ trong 48 giờ tới.

Van Nistelrooy nói vào đêm Giáng sinh: “Cậu ấy bị thương khá nặng, chúng tôi phải xem xét tình hình của cậu ấy trong hôm nay và ngày mai, xem cậu ấy có sẵn sàng cho trận đấu với Liverpool hay không. Tôi không muốn chia sẻ thông tin của các cầu thủ bị chấn thương, chúng tôi phải giải quyết vấn đề này. Hy vọng là mọi chuyện sẽ ổn, nếu không thì đây chỉ là vấn đề ngắn hạn”.

Vardy co the vang mat trong tran dau voi Liverpool.

Vardy có thẻ vắng mặt trong trận đấu với Liverpool.

Van Nistelrooy cũng tiết lộ rằng thủ môn Mads Hermansen khó có thể trở lại trong trận đấu với Liverpool. Hermansen buộc phải rời sân trong hiệp một trong trận thua 0-4 trước Newcastle United vào ngày 14 tháng 12, sau đó bỏ lỡ trận thua trên sân nhà trước Wolves khi Danny Ward bắt chính. Ông nói thêm:

“Anh ấy đang cải thiện từng ngày. Chúng tôi muốn anh ấy khỏe mạnh nhưng tất nhiên, bạn không thể vội vàng trong những việc này. Chúng tôi sẽ xem khi nào anh ấy khỏe mạnh 100% để ra sân, tôi tin rằng anh ấy không nghỉ dài hạn, nhưng tôi không biết chính xác khi nào anh ấy có thể trở lại”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X