Thứ Tư, 18/03/2026
Zalo

Liverpool biến giấc mơ của cựu HLV tuyển Anh thành sự thực

Thứ Ba 13/02/2024 21:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Sven-Goran Eriksson chuẩn bị có cơ hội dẫn dắt Liverpool vào tháng 3 tới, trong một trận giao hữu từ thiện.

Chiến lược gia người Thuỵ Điển mới tiết lộ bị ung thư giai đoạn cuối, và chỉ còn sống được trong vòng 12 tháng nữa. Trong sự nghiệp của mình, HLV Sven-Goran Eriksson dẫn dắt nhiều đội bóng khác nhau ở châu Âu, châu Á và cả châu Phi, nhưng chưa từng có cơ hội làm việc tại Liverpool.

ĐT Anh là đội bóng HLV 75 tuổi gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp, trong giai đoạn 2001-2006. Sau đó, ông ngồi vào chiếc ghế nóng tại Man City, ĐT Mexico, ĐT Bờ Biển Ngà, CLB Leicester rồi sang Trung Quốc làm việc tại 3 đội bóng Quảng Châu, Thượng Hải SIPG, Thâm Quyến. Đội bóng gần nhất Sven-Goran Eriksson dẫn dắt trong sự nghiệp là ĐT Philippines, từng chạm trán tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo tại AFF Cup 2018.

Liverpool biến giấc mơ của cựu HLV tuyển Anh thành sự thực 1
HLV Sven-Goran Eriksson khi còn dẫn dắt ĐT Philippines
Sven-Goran Eriksson
Sven-Goran Eriksson tiết lộ bị ung thư giai đoạn cuối

Theo thông tin mới nhất, đội chủ sân Anfield thông báo HLV Eriksson sẽ dẫn dắt đội bóng trong trận giao hữu giữa đội huyền thoại Liverpool và đội huyền thoại Ajax. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 23/3 tới, gây quỹ từ thiện LFC.

Những gương mặt đầu tiên nhận lời thi đấu đã được xác định, bao gồm thủ môn Jerzy Dudek, các cầu thủ Sander Westerveld, Martil Skrtel, Fabio Aurelio, Gregory Vignal và Djibril Cisse. Trong khi đó, Ryan Babel sẽ thi đấu cho cả 2 đội bóng.

Vé xem trận đấu này có giá 28 bảng cho người lớn, 8 bảng cho vé trẻ em và 18 bảng cho những người trên 65 tuổi. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé sẽ được gây quỹ LFC.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Chỉ 6 phút sau khi Ross Barkley ghi bàn thắng gỡ hòa cho Aston Villa, Bruno Fernandes đã tung ra một đường chuyền sắc lẹm để xé toang hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện để người đồng đội Matheus Cunha thoát xuống dứt điểm tung lưới thủ thành Emiliano Martinez, nâng tỉ số lên 2-1 cho Manchester United. 

Video

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Sau một tuần tin đồn bảo rằng Tottenham Hotspur đang cân nhắc chấm dứt triều đại của Igor Tudor và tìm đến một “chuyên gia Premier League” như Sean Dyche xuất hiện tới tấp, bất cứ ai theo dõi trận hoà 1-1 của họ trước Liverpool vào hôm Chủ Nhật đều có thể đã nghĩ rằng sự thay đổi ấy đã thực sự xảy ra mà dư luận chẳng hay biết gì.

Xem thêm
top-arrow
X