Zalo

Lộ diện cái tên thứ 3 muốn rời MU vào tháng 1

Thứ Hai 06/01/2025 17:14(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Joshua Zirkee là cầu thủ mới nhất của MU muốn rời đi vào tháng 1 năm 2025, anh được cho là có thể sẽ quay trở lại Serie A. 

Tháng trước, Marcus Rashford tiết lộ rằng anh đã sẵn sàng cho một thử thách mới sau khi không thể hiện được nhiều tại Old Trafford trong hai mùa giải vừa qua. Tuần trước có thông tin Casemiro cũng muốn rời Manchester United giữa lúc có sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Saudi Arabia.

Các nguồn tin tại Ý cho biết Joshua Zirkee là cầu thủ thứ ba của MU muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 sau quãng thời gian ảm đạm tại Premier League. Quỷ đỏ đã chi 36,5 triệu bảng Anh để ký hợp đồng với Zirkzee từ Bologna, đội bóng Serie A vào mùa hè năm ngoái và cầu thủ người Hà Lan này đã nhanh chóng gây ấn tượng khi ghi bàn ngay trong trận ra mắt ở trận mở màn Premier League gặp Fulham.

Joshua Zirkee la cau thu moi nhat cua MU muon roi di vao thang 1 nam 2025.

Joshua Zirkee là cầu thủ mới nhất của MU muốn rời đi vào tháng 1 năm 2025.

Nhưng Zirkzee chỉ ghi được 2 bàn thắng ở giải đấu kể từ đó. Zirkzee bị thay ra chỉ sau 33 phút trong trận thua tại Premier League trước Newcastle United. Cầu thủ 23 tuổi này thậm chí còn bị một số người hâm mộ la ó và đi thẳng vào đường hầm.

Đúng như dự đoán, Zirzkee đã không được đá chính trước Liverpool, mặc dù anh đã vào sân thay người vào những phút cuối. Tờ báo Ý La Gazzetta dello Sport  đưa tin Zirkzee đã muốn rời MU vì anh ngày càng thất vọng và chán nản tại Nhà hát của những giấc mơ.

Juventus đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo này, theo dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt, và người đại diện của cầu thủ này là Kia Joorabchian được cho là đã đồng ý các điều khoản cơ bản về vụ chuyển nhượng này.

MU được cho là ưu tiên bán Zirkzee thay vì cho mượn, họ sẵn sàng đàm phán với Juventus. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X