Thứ Tư, 18/03/2026
Zalo

Lỡ hẹn với danh hiệu, Salah hẹn tái đấu Man City mùa tới

Thứ Hai 13/05/2019 02:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chân sút chủ lực của CLB Liverpool, Mohamed Salah đã khẳng định sẽ tiếp tục thách thức danh hiệu vô địch với Man City trong mùa giải tới.

Salah hẹn tái đấu Man City

Liverpool "vỡ mộng" vô địch Premier League 2018/19 sau khi đối thủ cạnh tranh Man City không 'sảy chân' ở những vòng đấu cuối cùng của mùa giải.

Cay đắng hơn, họ lại về nhì khi đã giành tới 97 điểm và chỉ kém đối thủ Man City khoảng cách của đúng một trận hòa. Có lẽ vì điều này mà tiền đạo Salah đã tỏ ra "không phục" ngôi vương của Man xanh. Anh còn hẹn tái đấu đối thủ ở mùa giải mới.

Salah hẹn tái đấu Man City  hình ảnh
Salah tin tưởng sẽ tiếp tục là kình địch của Man City ở mùa giải mới

Vua phá lưới Premier League hai năm liên tiếp của The Kop khẳng định: "Chúng tôi đã làm mọi thứ và chỉ để thua đúng 1 trận để kết thúc mùa giải với 97 điểm. Dù gì thì tôi cũng xin chúc mừng Man City nhưng chúng tôi sẽ trở lại và tiếp tục cạnh tranh chức vô địch trong mùa giải mới".

Có thể nói, với lực lượng hiện tại, Liverpool đang là đội bóng hùng mạnh nhất châu Âu lúc này. Họ đã về nhì tại giải NHA và đang đứng trước cơ hội lần thứ 6 vô địch Champions League nếu đánh bại Tottenham ở trận chung kết sắp tới.

Kết quả này khiến trung vệ Virgil van Dijk cũng tỏ ra tự hào: "Tôi rất tự hào về Liverpool. Đó là một CLB rất đặc biệt và tôi rất tự hào khi là một phần trong đội bóng đó.

Liverpool sẽ còn một trận đánh lớn sắp tới. Chúng tôi nên hãnh diện về chuyện này nhưng cũng xin chúc mừng Man City với danh hiệu vô địch nhưng hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục thách thức họ trong mùa giải tới".

Highlight Liverpool vs Wolves (Vòng 38 NHA)

Minh Long (TTVN)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Chỉ 6 phút sau khi Ross Barkley ghi bàn thắng gỡ hòa cho Aston Villa, Bruno Fernandes đã tung ra một đường chuyền sắc lẹm để xé toang hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện để người đồng đội Matheus Cunha thoát xuống dứt điểm tung lưới thủ thành Emiliano Martinez, nâng tỉ số lên 2-1 cho Manchester United. 

Video

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Sau một tuần tin đồn bảo rằng Tottenham Hotspur đang cân nhắc chấm dứt triều đại của Igor Tudor và tìm đến một “chuyên gia Premier League” như Sean Dyche xuất hiện tới tấp, bất cứ ai theo dõi trận hoà 1-1 của họ trước Liverpool vào hôm Chủ Nhật đều có thể đã nghĩ rằng sự thay đổi ấy đã thực sự xảy ra mà dư luận chẳng hay biết gì.

Xem thêm
top-arrow
X