Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Vì sao Harry Maguire vắng mặt trước Man City?

Thứ Tư 08/01/2020 06:25(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Solskjaer tiết lộ lý do Maguire vắng mặt trước Man City, ông thầy người Na Uy khẳng định cầu thủ người Anh lỡ trận đấu tại Old Trafford vì chấn thương.

Maguire lỡ trận đấu với Man City vì chấn thương


Ở trận tiếp Man City trên sân nhà ở lượt đi bán kết cúp Liên đoàn Anh, HLV Solskjar sử dụng sơ đồ 4-2-3-1. Ở hàng thủ, trung vệ Harry Maguire không có tên trong danh sách thi đấu, ông thầy người Na Uy đã phải bố trí Phil Jones chơi bên cạnh Victor Lindelof.
HLV Solskjaer tiết lộ lý do Maguire vắng mặt trước Man City hình ảnh

Maguire không ra sân trước Man City vì chấn thương


Hai cánh là Brandon Williams và Aaron Wan-Bissaka. Trong khung gỗ, Sergio Romero đang có phong độ cao bất ngờ phải ngồi dự bị cho David de Gea. Sau trận đấu, HLV Solskjaer tiết lộ lý do Maguire vắng mặt trước Man City, ông thầy người Na Uy khẳng định cầu thủ người Anh lỡ trận đấu tại Old Trafford vì chấn thương.

“Trước trận đấu tôi đã nói về tình hình của Maguire, cậu ấy dính chấn thương trong trận đấu với Wolves ở FA Cup. Trong thời gian qua cậu ấy đã nỗ lực hồi phục, qua đó có thể tham dự trận đấu với Man City. Tuy nhiên, Maguire đã không thể kịp bình phục để ra sân trước Man xanh”.

“Không cần phải cố gắng để mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cậu ta đã cố gắng cho đến giây phút cuối cùng, tuy nhiên vẫn chưa sẵn sàng. Vấn đề của Maguire không quá nghiêm trọng, cậu ấy sẽ sớm trở lại”.

Không có Maguire trong đội hình, MU mất đi một thủ lĩnh đích thực nơi hàng thủ. Phil Jones, người được tin tưởng thay thế cầu thủ 26 tuổi đã chơi thất vọng, anh không thể kết hợp tốt bên cạnh Lindelof, bộ đôi này mắc rất nhiều sai lầm.

Bernardo Silva, Riyad Mahrez cùng bàn phản lưới nhà của Andreas Pereira giúp cho đoàn quân của Pep Guardiola giành chiến thắng 3-1. Kết quả MU vs Man City giúp đội khách chiếm lợi thế lớn trước trận lượt về.

Video MU 1-3 Man City

video

Vương Ngân
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X