Chủ Nhật, 24/05/2026
Zalo

Đáp ứng điều kiện ai cũng biết, MU sẽ có trung vệ hàng đầu thế giới!

Thứ Hai 15/06/2020 16:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Napoli tuyên bố sẽ xem xét khả năng bán Kalidou Koulibaly và Fabian Ruiz cho Man City hay Man United nếu…

Chủ tịch đội bóng Ý đã mở ra cơ hội cho 2 trong số những CLB lớn nhất nước Anh trong việc chiêu mộ những mục tiêu của họ.

Koulibaly và Ruiz nổi lên ở Napoli

Kalidou Koulibaly đã trở thành trụ cột hàng phòng ngự của Napoli những năm qua bao gồm mùa 2019-20 với tổng cộng 22 lần ra sân trên mọi đấu trường. Đây được xem là một trong những trung vệ hay nhất thế giới lúc này và được săn lùng nhất trong bóng đá châu Âu.

Đáp ứng điều kiện ai cũng biết, MU sẽ có Kalidou Koulibaly hình ảnh
Koulibaly được MU để ý đã lâu

Nhưng hợp đồng của Koulibaly với Napoli còn thời hạn đến năm 2023. Thời gian qua, đội bóng miền Nam nước Ý liên tục từ chối những đề nghị được gửi đến bao gồm của MU.

Tương tự, Ruiz cũng còn 3 năm hợp đồng với Napoli. Tuyển thủ Tây Ban Nha nằm trong tầm ngắm của Man City và Real Madrid.

Có thể ra đi

Chủ tịch De Laurentiis đã gợi ý rằng cặp đôi Koulibaly và Ruiz có thể rời Napoli nếu CLB nhận được đề nghị phù hợp. Người đứng đầu Partenopei nói với Corriere Dello Sport:

Fabian Ruiz dang choi tot trong mau ao Napoli
Napoli để ngỏ khả năng bán Koulibaly và Ruiz

“Nếu Man City, Man United hay PSG cùng với 100 triệu euro xuất hiện, tôi sẽ nghĩ về việc Koulibaly và Ruiz có thể ra đi. Nhưng dĩ nhiên là với điều kiện các cầu thủ đó yêu cầu ra đi.”

“Tôi thậm chí không xem xét những lời đề nghị trị giá 60 triệu euro trở xuống. Chắc chắn, nếu tôi muốn giành Scudetto bằng bất cứ giá nào trong thời điểm này, tôi sẽ thấy mình mang khoản nợ 300 hay 400 triệu.”

“Tôi nhìn xung quanh và thấy có nơi nợ 500, 600 triệu, gần 1 tỷ. Tôi thì chả nợ nần gì cả.”


De Laurentiis cũng xác nhận Napoli đang xúc tiến đàm phán với Jose Callejon về một bản hợp đồng mới. Nếu không gia hạn, cựu thành viên Real Madrid sẽ rời sân San Paolo ngay hè này.

De Laurentiis nói thêm: “Tháng 9 hoặc có thể là tháng 10, tôi không nhớ rõ nhưng chúng tôi đã nói chuyện với nhau và tôi đã làm rõ quan điểm của mình.”

“Tôi có những con số cụ thể trong hợp đồng và tin rằng nó là hợp lý. Callejon là người rất hiểu cách làm của tôi.”


Gia Vi
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp bóng đá Man City vs Aston Villa 22h00 ngày 24/5 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Trực tiếp bóng đá Man City vs Aston Villa 22h00 ngày 24/5 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Trực tiếp bóng đá Man City vs Aston Villa 22h00 ngày 24/5 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Man City đã hết mục tiêu nhưng Pep Guardiola muốn giành chiến thắng tưng bừng trước Aston Villa để làm món quà dành tặng các cầu thủ và NHM sân Etihad, bởi đây là trận đấu cuối cùng của ông trên cương vị HLV của The Citizens.

Video

Carrick thúc giục Man United tăng tốc quá trình tái thiết

Carrick thúc giục Man United tăng tốc quá trình tái thiết

Carrick thúc giục Man United tăng tốc quá trình tái thiết

HLV Michael Carrick đã gửi thông điệp rõ ràng tới ban lãnh đạo Manchester United trước kỳ chuyển nhượng mùa hè được xem là mang tính quyết định, khẳng định đội chủ sân Old Trafford cần tiếp tục cải tổ để duy trì đà phát triển sau mùa giải nhiều biến động.

De Zerbi kêu gọi Tottenham chiến đấu máu lửa trước Everton

De Zerbi kêu gọi Tottenham chiến đấu máu lửa trước Everton

De Zerbi kêu gọi Tottenham chiến đấu máu lửa trước Everton

HLV Roberto De Zerbi đã gửi thông điệp đầy mạnh mẽ tới các cầu thủ Tottenham trước cuộc tiếp đón Everton ở vòng cuối Premier League, nhấn mạnh rằng đội bóng phải thi đấu bằng máu, bản lĩnh và tinh thần chiến đấu trong trận cầu mang ý nghĩa như một trận chung kết định đoạt số phận.

Xem thêm
top-arrow
X