Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Man City ra phán quyết cuối cùng vụ Leroy Sane

Thứ Sáu 31/05/2019 16:05(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo đó, đội chủ sân Etihad tỏ ra rất cứng rắn trong việc giữ chân trụ cột của mình trước sự theo đuổi từ phía đội bóng Đức Bayern Munich.

 

Man City quyết không bán Leroy Sane

Dù thi đấu khá tích cực và đã nhiều lần lập công cho Man City song Leroy Sane vẫn không phải là cầu thủ tối quan trọng với Pep Guardiola. Trước việc phải ngồi dự bị nhiều lần tại Etihad, Sane từng đánh tiếng đòi ra đi. 

Lewandowski muon Bayern Munich mua Sane
Man City quyết không bán Leroy Sane cho Bayern Munich

Và CLB Bayern Munich ngay lập tức đã tiếp cận cầu thủ người Đức với ý định chiêu mộ anh để gia tăng chất lượng hàng công. "Hùm xám" xứ Bavaria đang ráo riết tìm kiếm một cái tên để thay thế cho Franck Ribery. Mặc dù vậy, kế hoạch này khó có thể thành công khi Man City kiên quyết không bán cầu thủ của mình cho nhà vô địch Bundesliga.

Theo tờ The Guardian, đội bóng nửa xanh thành Manchester đã từ chối mức giá 70,7 triệu bảng phía đối tác đưa ra dành cho Leroy Sane. Đây là động thái cho thấy "Man Xanh" quyết tâm giữ lại ngôi sao sinh năm 1996 nhằm có đủ sức mạnh để chinh phục các danh hiệu ở mùa sau.

Thời gian qua, đích thân HLV Pep Guardiola cũng lên tiếng xác nhận cầu thủ 23 tuổi sẽ ở lại sân Etihad bất chấp việc được Bayern Munich quan tâm. Dù không để Sane ra sân đá chính thường xuyên, nhưng Pep vẫn đánh giá rất cao tài năng của sao trẻ người Đức và vẫn muốn Sane có tên trong đội hình Man xanh.

Việc Pep đánh giá cao Sane cũng là điều dễ hiểu khi mà ở mùa giải vừa qua, anh đã thi đấu tổng cộng 47 trận, ghi 16 bàn thắng và có đến 18 pha kiến tạo cho các đồng đội. Và thực sự, Man City sẽ chẳng dại gì bán đi trụ cột của mình khi mà tiền lại không phải là vấn đề với họ.

So sánh với Man City, người cũ nói lời phũ phàng với M.U
Trong một chia sẻ mới đây, cựu sao Quỷ đỏ Phil Neville đã thừa nhận HLV Solskjaer còn rất nhiều việc phải làm để có thể giúp M.U trở lại thời đỉnh cao.

Minh Long (TTVN)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

HLV Michael Carrick khẳng định cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool vẫn luôn là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Anh, bất chấp việc cả hai đội không còn cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X