Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Man United mất hợp đồng tài trợ áo đấu

Thứ Sáu 16/12/2022 06:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo đó hợp đồng tài trợ áo đấu giữa CLB MU và phía TeamViewer đã chấm dứt trước thời hạn sau một thỏa thuận chung giữa hai bên.

Trong một diễn biến mới đây, phía MU và đối tác TeamViewer đã đi tới thỏa thuận chấm dứt hợp đồng tài trợ áo đấu có tổng giá trị lên tới 235 triệu Bảng Anh.

Varane va Maguire trong mau ao MU
CLB MU và TeamViewer đồng ý chấm dứt hợp đồng trước thời hạn

Thông tin của giới truyền thông cho biết: "Sau một thời gian đàm phán, Man United và TeamViewer AG đã đạt được thỏa thuận mà đôi bên cùng có lợi, theo đó United sẽ có tùy chọn mua lại quyền tài trợ áo đấu của câu lạc bộ.

TeamViewer sẽ tiếp tục là một thành viên quan trọng trong nhóm đối tác toàn cầu của Manchester United, cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng đối tác vào năm 2026".

Hợp đồng ký với TeamViewer là hợp đồng thương mại lớn thứ hai của Man United, sau hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 750 triệu Bảng với Adidas. Tuy nhiên cuộc hợp tác này đã không diễn ra như mong đợi của công ty công nghệ Đức. 

Họ đối mặt với nhiều chỉ trích khi cổ phiếu của TeamViewer đã mất tới 80% giá trị kể từ khi hợp đồng tài trợ với Man United được công bố một năm trước. Vì thế sau một thời gian đàm phán, TeamViewer đã 'quay xe' trước thời hạn nhằm tránh rơi vào cuộc khủng hoảng mới.

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Video

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Xem thêm
top-arrow
X