Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Man United sẵn sàng chi 100 triệu Euro để chiêu mộ trung vệ Barca

Thứ Bảy 22/02/2025 17:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Man United sẵn sàng gửi một lời đề nghị trị giá 100 triệu Euro để chiêu mộ Ronald Araujo từ Barcelona vào mùa hè tới.

Man United sẵn sàng chi 100 triệu Euro để chiêu mộ Ronald Araujo

Ronald Araujo là trụ cột ở hàng thủ Barca và được xem là một trong những trung vệ hàng đầu châu Âu. Gần đây, Barca đã thuyết phục được Araujo kí hợp đồng dài hạn tới tận năm 2031. Nhưng tình hình tài chính căng thẳng có thể khiến Barca phải đưa ra quyết định bán cầu thủ này sớm nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Ronald Araujo
Man United sẵn sàng chi 100 triệu Euro để chiêu mộ Ronald Araujo

Juventus đã cố gắng chiêu mộ Araujo vào tháng Một. Tuy nhiên, lời đề nghị của đội bóng này không đáp ứng được mức định giá của Barcelona.

Theo Fichajes, Ronald Araujo đã trở thành mục tiêu được ưu tiên của Man United. “Quỷ đỏ” sẵn sàng chi 100 triệu Euro để đón cầu thủ này. Tuy nhiên, Man United cần phải giành được vé dự Champions League để thương vụ này dễ dàng thực hiện hơn.

Dù đã chi đậm để tăng cường hàng thủ, Man United vẫn gặp vấn đề trong phòng ngự ở mùa giải này. Họ đã thủng lưới 35 bàn thua trong 25 trận ở Premier League. Hè năm ngoái, Man United đã chi 42 triệu Bảng để có được De Ligt từ Bayern Munich và 52 triệu Bảng để có Leny Yoro từ Lille. Nhưng ngay cả những tân binh này cũng không thể giúp Man United phòng ngự chắc chắn hơn. Những màn trình diễn của đội cũng vì thế mà vô cùng phập phù.

Vào mùa hè tới, Man United nhiều khả năng sẽ chia tay Victor Lindelof và Jonny Evans. Chính vì thế, việc bổ sung thêm trung vệ cũng là điều quan trọng để hướng tới việc trở lại với đấu trường châu Âu.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X