Thứ Tư, 18/03/2026
Zalo

Tiền bối ủng hộ Sadio Mane ở lại Liverpool

Thứ Ba 25/05/2021 21:44(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo Jason McAteer, Sadio Mane sẽ ở lại Liverpool bất chấp những tin đồn trái ngược gần đây.

Mùa 2020-21 chứng kiến sự sa sút đáng kể của Liverpool bao gồm hàng công. Sadio Mane là một nỗi thất vọng lớn khi chỉ có 16 bàn sau 48 bàn trên mọi đấu trường, chỉ nhiều hơn mùa đầu tiên anh đến The Kop (2016-17, 13 bàn).

Sadio Mane
Mane có sự sa sút trong mùa 2020-21

Đã có những lời kêu gọi Liverpool làm mới hàng công. Nhưng ở vòng đấu cuối của Premier League, Mane đã lập cú đúp vào lưới Crystal Palace, giúp “Lữ đoàn đỏ” cán đích ở vị trí thứ 3 và giành vé dự Champions League.

Goal trích lời McAteer khi được hỏi về tương lai Mane: “Tôi không nghĩ rằng Mane sẽ ra đi. Cậu ấy đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn và là người đầu tiên nhận ra mình vật lộn để tìm lại phong độ.”

“Khi bạn nhìn vào 5 năm qua của Mane trong màu áo Liverpool và ĐT Senegal, sẽ thấy cậu ấy chơi thứ bóng đá khó tin. Cậu ấy ghét bị thay ra, luôn muốn chơi trong mọi trận đấu và đã du đấu khắp thế giới cùng ĐTQG của mình.”

Mane
McAteer tin tuyển thủ Senegal sẽ ở lại

“Điều đó gây ảnh hưởng tới phong độ của Mane. Liverpool luôn phải chọn đội hình mạnh nhất của mình trong các trận đấu với Mane trong đó và khó lòng thay đổi. Cậu ấy không có nhiều cơ hội nghỉ ngơi và đó là vấn đề.”

“Tôi nghĩ chúng ta đã chứng kiến một Mane mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Đó là lý do tại sao chúng ta không được thấy màn trình diễn như mong đợi từ cậu ấy. Nhìn về mùa tới, tôi vẫn nghĩ Mane là một phần trong kế hoạch của Liverpool.”

“Mùa hè này, cậu ấy sẽ có thời gian nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng. Sau đó, chúng ta có thể thấy nhiều điều tích cực hơn.”
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Chỉ 6 phút sau khi Ross Barkley ghi bàn thắng gỡ hòa cho Aston Villa, Bruno Fernandes đã tung ra một đường chuyền sắc lẹm để xé toang hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện để người đồng đội Matheus Cunha thoát xuống dứt điểm tung lưới thủ thành Emiliano Martinez, nâng tỉ số lên 2-1 cho Manchester United. 

Video

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Sau một tuần tin đồn bảo rằng Tottenham Hotspur đang cân nhắc chấm dứt triều đại của Igor Tudor và tìm đến một “chuyên gia Premier League” như Sean Dyche xuất hiện tới tấp, bất cứ ai theo dõi trận hoà 1-1 của họ trước Liverpool vào hôm Chủ Nhật đều có thể đã nghĩ rằng sự thay đổi ấy đã thực sự xảy ra mà dư luận chẳng hay biết gì.

Xem thêm
top-arrow
X