Zalo

Marcus Rashford từ chối 3 lời đề nghị từ Saudi Arabia

Thứ Sáu 03/01/2025 07:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Marcus Rashford đã từ chối 3 lời đề nghị từ Saudi Arabia, với mức lương lên đến 35 triệu Bảng mỗi mùa.

Marcus Rashford từ chối 3 lời đề nghị từ Saudi Arabia

Man United sẵn sàng để Marcus Rashford ra đi ở kì chuyển nhượng tháng Một sau khi cầu thủ người Anh bị loại bỏ bởi HLV Ruben Amorim. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi chỉ muốn chuyển đến một câu lạc bộ có khả năng cạnh tranh và một giải đấu có thể mang đến cơ hội trở lại đội tuyển Anh.

Marcus Rashford
Marcus Rashford từ chối 3 lời đề nghị từ Saudi Arabia

Được biết, Rashford đã từ chối 3 lời đề nghị từ Saudi Pro League với mức lương lớn hơn con số 315,000 Bảng/tuần tại Old Trafford. Ngoài ra, Rashford cũng từ chối chuyển đến thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Rashford đã có lần ra sân thứ 60 cho đội tuyển Anh ở trận đấu với Brazil hồi tháng Ba. Dù vậy, Rashford đã mất suất tham dự Euro 2024 cùng đội tuyển Anh và đang khát khao nhận được cơ hội dưới thời Thomas Tuchel.

Dù đã chia sẻ hồi tháng trước rằng anh sẵn sàng cho thử thách mới trong sự nghiệp, Rashford vẫn cởi mở với việc ở lại Man United. Tại sân Old Trafford, Rashford vẫn còn hợp đồng đến năm 2028.

Rashford vẫn đang chờ đợi cơ hội trở lại đội hình Man United và sẽ chiến đấu hết sức cho đội. Tuy vậy, có thể cảm nhận được rằng quãng thời gian 20 năm gắn bó giữa hai bên đang đi gần đến hồi kết.

Man United buộc phải tìm cách bán Rashford để đối phó với luật công bằng tài chính ở Premier League. MU cũng sẵn sàng cho mượn Rashford nếu câu lạc bộ mới đồng ý trả một khoản phí mượn và trả phần lớn lương của cầu thủ 27 tuổi.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X