Thứ Ba, 16/06/2026
Zalo

Matthijs De Ligt không nhận trách nhiệm sau trận thua West Ham

Thứ Năm 14/11/2024 16:52(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Khi tập trung cùng tuyển Hà Lan, trung vệ Matthijs De Ligt không nhận lỗi dù gây ra quả phạt đền khiến MU để thua 1-2 trên sân của West Ham.

MU đã gây thất vọng khi để thua 1-2 trên sân của West Ham, chính thất bại này là lý do khiến HLV Erik ten Hag bị sa thải chưa đầy 24 giờ sau đó. Matthijs De Ligt là người bị chỉ trích sau trận đấu, anh là người va chạm với Danny Ings trong vòng cấm, khiến MU phải nhận 11m ở những phút cuối cùng của trận đấu. 

Matthijs de Ligt, từng chơi dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag ở Ajax, và chính ông thầy người Hà Lan kéo anh từ Bayern Munich sang MU. Tuy nhiên cầu thủ sinh năm 1999 không có phong độ tốt, thâm chí việc anh gây thất vọng là một trong những lý do khiến ông thầy của mình bị sa thải.

De Ligt duoc Ten Hag mang den MU.

De Ligt được Ten Hag mang đến MU.

 

Khi tập trung cùng tuyển Hà Lan, trung vệ Matthijs De Ligt không nhận lỗi dù gây ra quả phạt đền khiến MU để thua 1-2 trên sân của West Ham. Anh nói: “Tôi sẽ luôn nhận lỗi và nhìn lại bản thân nếu như tôi làm không tốt. Nhưng rõ ràng thất bại trước West Ham không phải do lỗi của tôi.   

Ủy ban trọng tài cũng đã gọi để nói với chúng tôi rằng đó không phải là một quả phạt đền. Đó là sai lầm của các trọng tài. Tôi thực sự rất buồn khi Ten Hag bị sa thải. Ông ấy mang tôi đến MU, với mục tiêu cùng nhau đạt được thành công. Erik đã không gặp nhiều may mắn. Thật đáng tiếc khi mọi chuyện phải kết thúc như vậy.”

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X