Thứ Bảy, 31/01/2026
Zalo

Tottenham vào bán kết Champions League chưa khiến Pochettino vui nhất!

Thứ Năm 18/04/2019 12:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Mauricio Pochettino phát biểu sau trận Man City 4-3 Tottenham. HLV người Argentina cho biết việc Spurs vào bán kết Champions League chưa đáng mừng bằng khi cùng Espanyol trụ hạng.

Mauricio Pochettino tiết lộ niềm vui lớn nhất của ông trên cương vị HLV là giúp Espanyol tránh xuống hạng, không phải chiến thắng đáng kinh ngạc của Tottenham trước Manchester City mới đây.

Pochettino đã dẫn dắt Tottenham vào bán kết Champions League 2018/19 sau tứ kết lượt về đầy cảm xúc với Man City. Trên sân Etihad, họ giành chiến thắng 4-3 và giành vé đi tiếp bởi luật bàn thắng sân khách (hòa 4-4 sau 2 lượt trận).

Mauricio Pochettino phát biểu sau trận Man City 4-3 Tottenham hình ảnh
Tottenham giành vé vào bán kết Champions League đầy cảm xúc

Người ta nhận thấy niềm vui vô bờ từ Pochettino sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Dù vậy, nhà cầm quân người Argentina khẳng định việc giúp Espanyol ở lại La Liga mùa 2008/09 trong thời gian đầu theo nghiệp huấn luyện mang lại hạnh phúc lớn hơn.

“Niềm vui lớn nhất của tôi khi làm HLV là khi chúng tôi có thể tránh được xuống hạng và mang lại niềm vui cho toàn thể các thành viên Espanyol”, Mauricio Pochettino phát biểu sau trận Man City 4-3 Tottenham.

Pochettino: “Tottenham đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng”
HLV Pochettino phát biểu sau trận Man City vs Tottenham, ông thầy người Argentina tự hào về các học trò sau khi vào bán kết C1 mùa này. Cựu HLV Southampton...

Tưởng chừng Tottenham đã phải dừng bước khi Raheem Sterling đưa bóng vào lưới họ trong những phút bù giờ. Nhưng công nghệ VAR xác định đó không phải là bàn thắng và các thành viên Spurs bao gồm Pochettino không giấu được sự phấn khích.

“Khi Sterling đưa bóng vào lưới, tôi trông giống như Người khổng lồ xanh (Hulk)”, Pochettino nói. “Tôi cởi áo khoác ra, tôi ném áo len xuống đất. Sau đó, VAR xác định bàn thắng đó không hợp lệ vì lỗi việt vị.”

“Vào lúc đó, tôi đã hồi sinh. Có một nguồn năng lượng được tiếp thêm đáng kinh ngạc vào lúc đó.”

Ở bán kết, đối thủ của Tottenham sẽ là Ajax, một hiện tượng khác của Champions League mùa này. Trong quá trình đi tới bán kết, đội bóng Hà Lan đã vượt qua hết Real Madrid lại tới Juventus đầy ngoạn mục.

Ý An (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Trực tiếp bóng đá Leeds vs Arsenal 22h00 ngày 31/1 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Trực tiếp bóng đá Leeds vs Arsenal 22h00 ngày 31/1 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Trực tiếp bóng đá Leeds vs Arsenal 22h00 ngày 31/1 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Arsenal từng đè bẹp Leeds Utd với tỉ số 5-0 ở trận lượt đi hồi tháng 8 năm ngoái. Nhưng ở thời điểm này, đoàn quân của Daniel Farke không còn là đối thủ dễ chịu. Arsenal buộc phải cảnh giác sau 3 vòng đấu liên tiếp không thắng.

Manchester United có thể thay thế Patrick Dorgu như thế nào?

Manchester United có thể thay thế Patrick Dorgu như thế nào?

Manchester United có thể thay thế Patrick Dorgu như thế nào?

Manchester United sẽ không có sự phục vụ của Patrick Dorgu trong khoảng 10 tuần tới. Cầu thủ 21 tuổi này, người đã ghi bàn trong cả hai trận đấu dưới thời HLV tạm quyền Michael Carrick, dính chấn thương gân kheo khi bứt tốc đuổi theo một đường bóng dài trong hiệp hai trận thắng 3-2 của Quỷ đỏ trước Arsenal vào Chủ nhật.

Xem thêm
top-arrow
X