Thứ Tư, 18/03/2026
Zalo

Maxi chia tay Liverpool

Thứ Bảy 14/07/2012 14:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) – Cuối cùng thì tương lai của tiền vệ Maxi Rodriguez cũng đã rõ ràng khi không lâu nữa, anh sẽ chính thức chia tay Liverpool để trở về đầu quân cho một đội bóng tại Argentina.

Cụ thể, Maxi sẽ trở về thi đấu cho Newell’s Old Boys, nơi anh đã có những năm tháng đầu tiên làm quen với môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Trên trang chủ chính thức của Liverpool cũng đã xác nhận thông tin này: “Maxi sẽ chính thức chuyển đến đầu quân cho Newell’s Old Boys trong thời gian tới. Mọi người trong đội bóng muốn gửi lời cảm ơn đến Maxi, chúc anh và gia đình sẽ đạt được những thành công trong tương lai”.

Maxi Rodriguez
Maxi Rodriguez

Đây là một thông tin khá bất ngờ đối với NHM Liverpool, khi mà tân HLV Brendan Rodgers trước đó đã khẳng định sẽ nỗ lực để giữ chân Maxi ở lại Anfield. Tuy nhiên, có lẽ trở về Argentina là mong muốn của Maxi, khi mà năm nay anh đã bước sang tuổi 31 và không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Chuyển đến Anfield vào năm 2010 từ Atletico Madrid theo một bản hợp đồng tự do, Maxi đã có được 73 lần ra sân và ghi được 17 bàn thắng. Mùa giải 2010/11, dưới thời HLV Roy Hodgson, anh đã có khoảng thời gian thi đấu khá thành công với 28 lần ra sân và đặc biệt có 2 cú hat-trick vào lưới Birmingham City và Fulham. Tuy nhiên, sau khi HLV Kenny Dalglish lên nắm quyền, và đưa về Anfield một loạt ngôi sao ở hàng tiền vệ thì Maxi đã không còn được trọng dụng và liên tục phải làm quen với băng ghế dự bị.

Trong bối cảnh The Kop đang ở hữu quá nhiều gương mặt ở vị trí tiền vệ, nhiều khả năng, sau Maxi, Joce Cole và Aquilani cũng sẽ phải rời Anfield, tuy nhiên, có thể sẽ chỉ là những bản hợp đồng cho mượn. Liverpool hiện mới chỉ có một tân binh Borini, và với tham vọng của HLV Brendan Rodgers, dự đoán trong phần còn lại của TTCN Hè này, The Kop sẽ còn đưa về thêm nhiều gương mặt chất lượng nữa.

Minh Minh (Theo ESPN)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Chỉ 6 phút sau khi Ross Barkley ghi bàn thắng gỡ hòa cho Aston Villa, Bruno Fernandes đã tung ra một đường chuyền sắc lẹm để xé toang hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện để người đồng đội Matheus Cunha thoát xuống dứt điểm tung lưới thủ thành Emiliano Martinez, nâng tỉ số lên 2-1 cho Manchester United. 

Video

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Sau một tuần tin đồn bảo rằng Tottenham Hotspur đang cân nhắc chấm dứt triều đại của Igor Tudor và tìm đến một “chuyên gia Premier League” như Sean Dyche xuất hiện tới tấp, bất cứ ai theo dõi trận hoà 1-1 của họ trước Liverpool vào hôm Chủ Nhật đều có thể đã nghĩ rằng sự thay đổi ấy đã thực sự xảy ra mà dư luận chẳng hay biết gì.

Xem thêm
top-arrow
X