Zalo

Mikel Arteta cần để 3 cầu thủ này nghỉ ngơi trước Brentford?

Thứ Bảy 12/04/2025 16:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Paul Merson đã thúc giục Mikel Arteta cho 3 cầu thủ nghỉ ngơi trong trận đấu tại vòng 32 Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Brentford tại Emirates. 

Pháo thủ sẽ tiếp đón Brentford tại Emirates sau chiến thắng 3-0 ở lượt đi tứ kết Champions League trước Real Madrid. Arsenal sẽ làm khách trên sân của Los Blancos ở trận lượt về vào giữa tuần tới, và huyền thoại Paul Merson cảm thấy câu lạc bộ cũ của mình nên ưu tiên trận đấu đó.

Arsenal không còn nhiều cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh khi kém đội đầu bảng Liverpool 11 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 7 vòng đấu nữa là khép lại. Cơ hội vô địch Champions League của họ thậm chí còn sáng hơn khi đã đặt một chân vào vòng bán kết. 

Bukayo Saka moi tro lai sau chan thuong.

Bukayo Saka mới trở lại sau chấn thương.

Huyền thoại Arsenal, Paul Merson yêu cầu HLV Mikel Arteta cho Bukayo Saka, Declan Rice và Martin Odegaard nghỉ ngơi vào cuối tuần này. Ông nói: “Tôi không nghĩ trận đấu giữa Arsenal và Real Madrid đã kết thúc dù Arsenal thắng 3-0 ở lượt đi. Làm khách tại Bernabeu vẫn là thử thách khó khăn với Pháo thủ. 

Brentford không phải là đội dễ bị đánh bại ở Premier League. Arsenal đang hơn Man City 10 điểm ở vị trí thứ 6, vì vậy họ đang nắm lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé tham dự Champions League mùa giải tới. Họ không còn cơ hội giành chức vô địch giải đấu nữa nên họ sẽ tập trung vào Champions League.

Tôi sẽ để Bukayo Saka nghỉ ngơi, Arsenal sẽ cần cậu ấy khỏe mạnh cho trận lượt về trên sân của Real Madrida. Điều tương tự cũng nên xảy ra với Declan Rice và Martin Odegaard, sẽ có một vài thay đổi và tôi nghĩ Raheem Sterling có khả năng ra sân ngay từ đầu. Dù Arsenal không sử dụng đội hình tốt nhất tôi vẫn nghĩ họ sẽ giành được 3 điểm, tôi dự đoán Arsenal thắng 2-1”. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X