Zalo

Mikel Arteta mang đến thêm tin buồn cho Arsenal

Thứ Tư 24/09/2025 05:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Mikel Arteta đã xác nhận rằng Piero Hincapie dính chấn thương và sẽ không ra sân trong trận đấu ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh trước Port Vale.

Noni Madueke đã phải ngồi ngoài khoảng 2 tháng sau khi dính chấn thương đầu gối trong trận hòa 1-1 với Man City vào Chủ Nhật tuần trước. Thật đáng kinh ngạc, Arsenal đã chứng kiến ít nhất một cầu thủ phải rời sân vì chấn thương trong 5 trận đấu tại Premier League mùa này.

Trong khi Bukayo Saka và Ben White trở lại đối đầu với The Citizens, Kai Havertz và Gabriel Jesus vẫn phải ngồi ngoài. Ngay trước khi trận đấu với Man City bắt đầu, HLV Mikel Arteta cho biết cả đội trưởng Martin Odegaard và tân binh Piero Hincapie đều không có tên trong đội hình vì vấn đề thể lực.

Piero Hincapie vang mat trong vai tran dau toi cua Arsenal vi chan thuong.

Piero Hincapie vắng mặt trong vài trận đấu tới của Arsenal vì chấn thương.

Sau trận ra mắt khi vào sân thay người trong chiến thắng trước Bilbao tại Champions League tuần trước, nhiều người mong đợi Hincapie sẽ có trận đá chính đầu tiên cho câu lạc bộ trước Port Vale. Nhưng Arteta đã xác nhận điều đó sẽ không xảy ra, ông nói: 

“Cậu ấy bị chấn thương nhẹ ở háng. Chúng tôi sẽ phải đánh giá lại cậu ấy trong vài ngày tới. Chúng tôi sẽ phải xem xét tình hình của cậu ấy trong khoảng một tuần tới. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian ngắn”.

Hincapie đã từ chối Tottenham để chuyển đến Emirates theo dạng cho mượn từ Bayer Leverkusen vào mùa Hè năm nay, Arsenal có quyền mua đứt vào mùa hè tới với giá 45 triệu bảng. May mắn cho Pháo thủ, có vẻ như hậu vệ này sẽ không phải ngồi ngoài lâu như các đồng đội của mình, trong khi Arteta cũng tiết lộ rằng Odegaard không cần phẫu thuật vai. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X