Zalo

Mikel Arteta nói gì về lời khiêu khích "hãy khiêm tốn" của Haaland?

Thứ Bảy 01/02/2025 14:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Mikel Arteta cho biết ông không để bụng lời khiêu khích “hãy khiêm tốn” của Erling Haaland ở trận lượt đi.

Mikel Arteta nói gì về lời khiêu khích "hãy khiêm tốn" của Haaland?

Arsenal sẽ tiếp đón Man City tại sân Emirates vào cuối tuần này. Cách đây 4 tháng, hai đội đã cống hiến cho các khán giả một trận cầu mãn nhãn kết thúc với tỉ số hòa 2-2 khi John Stones ghi bàn cho Man City ở phút 97.

Erling Haaland
Mikel Arteta nói gì về lời khiêu khích "hãy khiêm tốn" của Haaland?

Sau khi trọng tài thổi còi mãn cuộc, Erling Haaland đã gây hấn với phía Arsenal. Tiền đạo người Na Uy khuyên HLV Arteta “hãy khiêm tốn” trước khi có lời qua tiếng lại với Gabriel Jesus.

Khi được hỏi về những gì Haaland nói khi đó, Mikel Arteta cho biết: “Tôi không để bụng đâu. Những gì xảy ra trên sân cỏ kể từ khi tôi còn là một cầu thủ sẽ được giữ lại trên sân cỏ. Đó là nơi mà chứa rất nhiều cảm xúc. Tôi chỉ việc bỏ nó qua một bên và bước tiếp”.

HLV Arteta cũng cho biết Arsenal vẫn đang nỗ lực bổ sung thêm các cầu thủ cho đội hình ở kì chuyển nhượng mùa đông này.

“Chúng tôi đang cố gắng hết sức có thể nhưng tôi không muốn mang đến một sự đảm bảo nào. Tôi không biết. Mọi thứ không chỉ phụ thuộc vào chúng tôi. Ý định của chúng tôi là rất rõ ràng, nhưng khả năng một thương vụ xảy ra bị ảnh hưởng bởi ba bên.

Tôi rất tin tưởng vào công việc mà câu lạc bộ đang làm. Chúng tôi đang xem xét mọi khả năng và tìm kiếm những phương án có thể tạo ra ảnh hưởng tới đội. Nếu chúng tôi có thể đạt được một thỏa thuận nào đó thì chúng tôi sẽ cố gắng. Nếu không thể thuyết phục được các đối tác thì chúng tôi sẽ tìm kiếm lựa chọn khác”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X