Zalo

MU chốt giá bán Kobbie Mainoo ở Hè 2025

Thứ Năm 06/02/2025 10:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo The Guardian, Manchester United sẽ yêu cầu Chelsea trả ít nhất 80 triệu bảng nếu họ muốn chiêu mộ Kobbie Mainoo vào mùa hè này.


Chelsea đang theo dõi tình hình của Kobbie Mainoo tại Old Trafford khi hợp đồng hiện tại của tiền vệ này sẽ hết hạn vào năm 2027, mặc dù MU có tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa. Quỷ đỏ sẵn sàng bán Alejandro Garnacho trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, khi cả Chelsea và Napoli đều đang đàm phán về một thỏa thuận dành cho cầu thủ chạy cánh người Argentina.

Theo The Guardian, MU vẫn để ngỏ khả năng bán Garnacho vào cuối mùa giải, họ cũng sẽ cân nhắc bán Mainoo nếu họ nhận được lời đề nghị chấp nhận được. Nguồn tin trên khẳng định rằng MU vẫn giữ mức giá 70 triệu bảng cho Garnacho, trong khi những lời đề nghị với số tiền ít nhất 80 triệu bảng sẽ được xem xét cho Mainoo.

MU chot gia ban Kobbie Mainoo o He 2025.

MU chốt giá bán Kobbie Mainoo ở Hè 2025.

MU lo ngại các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững (PSR) của Premier League sẽ khiến họ bị hạn chế trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, và họ sẽ phải bán cầu thủ để tăng cường đội hình của Ruben Amorim bằng những bản hợp đồng mới.

Patrick Dorgu là bản hợp đồng lớn duy nhất của MU trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, hậu vệ cánh đa năng 20 tuổi này gia nhập MU từ đội bóng Serie A, Lecce với giá 35 triệu euro (29,2 triệu bảng Anh). MU cũng đã hoàn tất một thỏa thuận trị giá khoảng 1,5 triệu bảng Anh để ký hợp đồng với hậu vệ 18 tuổi Ayden Heaven từ Arsenal .

MU đã cắt giảm quỹ lương của mình khi cho mượn cả Marcus Rashford và Antony. Aston Villa sẽ chi trả 75% trong tổng số tiền lương 325.000 bảng Anh/tuần của Rashford, trong khi Real Betis sẽ chi trả tối thiểu 84% trong tổng số tiền lương 150.000 bảng Anh/tuần của Antony.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X