Thứ Tư, 18/03/2026
Zalo

MU chốt giá mua Antony, chờ đợi Eriksen

Thứ Năm 30/06/2022 11:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chuyển nhượng MU vẫn đang hoạt động sôi nổi ở Hè 2022, nhưng Quỷ đỏ sẽ không đáp ứng mọi đòi hỏi để có được những mục tiêu mà mình cần.

Antony đang là mục tiêu hàng đầu của MU ở Hè 2022. Erik ten Hag đã từng làm việc với cầu thủ người Brazil ở Ajax, ông đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ chạy cánh này. Quỷ đỏ chấp nhận chi 40 triệu bảng cho thương vụ này, nhưng Ajax hét giá 70 triệu bảng cho ngôi sao của mình.

Đội bóng Hà Lan không muốn bán Antony, đó là lý do khiến họ hét giá khủng cho cầu thủ này. Theo tờ Mirror, MU sẽ không tăng giá hỏi mua cầu thủ của Ajax, họ quyết định sẽ chỉ chi ra 40 triệu bảng. Nếu Ajax không giảm giá bán ngôi sao của mình, MU sẽ chuyển hướng sang những thương vụ khác. 

 

MU chot gia mua Antony cho doi Eriksen
MU chốt giá mua Antony chờ đợi Eriksen

MU cũng đã gửi lời đề nghị tới Eriksen theo dạng chuyển nhượng tự do, họ vẫn đang chờ đợi câu trả lời từ cầu thủ người Đan Mạch. Hiện ngôi sao sinh năm 1992 đang nhận được 3 lời mời, ngoài MU thì Brentford và Tottenham cũng muốn có anh trong đội hình. 

MU cũng đưa trung vệ Lisandro Martinez của Ajax vào tầm ngắm, nhưng thương vụ này cũng gặp khó khăn bởi sự cạnh tranh từ Arsenal. Ngoài ra, Ajax muốn 42 triệu bảng cho ngôi sao của mình. 

MU cũng nhận được một số tin tích cực trong quá trình đàm phán. Theo đó, Barca về cơ bản đã đồng ý lời đề nghị 68 triệu bảng của Quỷ đỏ cho De Jong. Bây giờ đội chủ sân Old Trafford cần thống nhất những điều khoản cá nhân với tiền vệ sinh năm 1997.

MU cũng được cho là nhận được cái gật đầu từ Feyenoord cho hậu vệ trái Tyrell Malacia. 12 triệu bảng là số tiền mà họ bỏ ra để có cầu thủ sinh năm 1999.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Chỉ 6 phút sau khi Ross Barkley ghi bàn thắng gỡ hòa cho Aston Villa, Bruno Fernandes đã tung ra một đường chuyền sắc lẹm để xé toang hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện để người đồng đội Matheus Cunha thoát xuống dứt điểm tung lưới thủ thành Emiliano Martinez, nâng tỉ số lên 2-1 cho Manchester United. 

Video

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Sau một tuần tin đồn bảo rằng Tottenham Hotspur đang cân nhắc chấm dứt triều đại của Igor Tudor và tìm đến một “chuyên gia Premier League” như Sean Dyche xuất hiện tới tấp, bất cứ ai theo dõi trận hoà 1-1 của họ trước Liverpool vào hôm Chủ Nhật đều có thể đã nghĩ rằng sự thay đổi ấy đã thực sự xảy ra mà dư luận chẳng hay biết gì.

Xem thêm
top-arrow
X