Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

MU đã gửi đề nghị gia hạn đến Kobbie Mainoo

Thứ Sáu 16/02/2024 17:11(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo nhà báo Dean Jones, MU đã gửi lời đề nghị gia hạn hợp đồng đến tiền vệ Kobbie Mainoo, người được coi là tương lai của sân Old Trafford.

Tiền vệ Kobbie Mainoo đã gặp phải chấn thương khiến anh vắng mặt ở đầu mùa giải, nhưng cầu thủ 18 tuổi này đã trở lại mạnh mẽ sau khi hồi phục chấn thương, anh liên tục được HLV Erik ten Hag trao cơ hội đá chính ở sân Old Trafford. 

Mainoo đã chứng minh sự trưởng thành và sự điềm tĩnh khi cầm bóng, đồng thời ghi được những bàn thắng quyết định. Hợp đồng hiện tại của Mainoo với Manchester United có thời hạn đến tháng 6 năm 2027, và bao gồm tùy chọn gia hạn thêm một năm.

MU muon giu chan Kobbie Mainoo

MU muốn giữ chân Kobbie Mainoo

Những đội bóng lớn được cho là đã để mắt tới sự trưởng thành của sao trẻ này và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị. MU tất nhiên không muốn mất ngôi sao của mình, họ muốn giữ chân Mainoo. Điều này được thể hiện qua việc họ chuẩn bị những điều khoản mới và sẵn sàng tăng mức lương của cầu thủ lên từ 70.000 bảng/tuần lên đến 80.000 bảng/tuần trong bản giao kèo mới.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ trên Twitter: "MU đã đưa một điều khoản vào hợp đồng hiện tại của Kobbie Mainoo để gia hạn đến tháng 6 năm 2028 - điều khoản có hiệu lực từ phía câu lạc bộ. MU tin rằng Mainoo sẽ là tài năng đặc biệt đáng tin cậy cho hiện tại và tương lai - tăng lương và hợp đồng mới cũng có thể là một chủ đề (để thảo luận) vào năm 2024."

Theo nhà báo Dean Jones, MU đã gửi lời đề nghị gia hạn hợp đồng đến Kobbie Mainoo, ông nói: “Mainoo đã tạo nên hiện tượng, cậu ấy đã thay đổi cả mùa giải của MU. Trong bất kỳ trường hợp nào như thế này, bạn phải cố gắng thuyết phục cậu ấy ký hợp đồng mới và nói cho Mainoo biết rằng, cậu ấy sẽ quan trọng như thế nào đối với tương lai của câu lạc bộ.

Mainoo là tương lai của MU, họ đã gửi lời đề nghị gia hạn đến cậu ấy, và sẽ là một bất ngờ lớn nếu cậu ấy không ký vào bản hợp đồng mới." 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

HLV Michael Carrick khẳng định cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool vẫn luôn là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Anh, bất chấp việc cả hai đội không còn cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X