Zalo

MU tính vượt mặt Arsenal vụ thần đồng của Olympiacos

Thứ Năm 27/03/2025 10:36(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo The Sun, MU đang lên kế hoạch chiêu mộ thần đồng Charalampos Kostoulas của Olympiacos, người cũng được Arsenal quan tâm. 

Pháo thủ đang quan tâm đến tiền đạo Charalampos Kostoulas, người được giám đốc thể thao Darko Kovacevic của Olympiacos ví như thần đồng. Theo The Sun, MU đang lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ của Olympiacos ở kỳ chuyển nhượng Hè 2025. 

Tuy nhiên, MU và Arsenal không phải là những câu lạc bộ duy nhất để mắt tới thần đồng 17 tuổi này, khi một số câu lạc bộ khác của Premier League cũng đang theo dõi sự tiến triển của anh, bao gồm Chelsea, Tottenham và Aston Villa.

Các đội bóng ngoài nước Anh là Bayern Munich, Dortmund, Juventus, AC Milan và Atletico Madrid cũng đã để mắt tới Kostoulas. Kostoulas đã có 33 lần ra sân cho đội một Olympiacos cho đến nay, ghi được 6 bàn thắng và 2 pha kiến tạo, trước đó anh gia nhập đội bóng của Hy Lạp từ Agia Anna Volos vào năm 2019. 

Charalampos Kostoulas

MU gia nhập cuộc đua giành tiền đạo Charalampos Kostoulas.

 

Sao trẻ 17 tuổi cũng đã ghi được 2 bàn thắng trong 2 lần đầu tiên khoác áo đội U21 Hy Lạp, anh được đánh giá cao ở tốc độ và khả năng dứt điểm. Kostoulas thậm chí được so sánh với tiền đạo người Argentina, Gabriel Batistuta.

Ngôi sao người Hy Lạp có khả năng ghi bàn bằng cả hai chân, với chiều cao tốt anh cũng có khả năng không chiến tốt. Olympiacos không muốn mất Kostoulas trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, khi hợp đồng của cầu thủ này còn hiệu lực đến tháng 6 năm 2030.

Trong trường hợp buộc phải bán Kostoulas, đội bóng Hy Lạp muốn ít nhất 35 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Ngoài việc chơi cho đội U21 Hy Lạp, Kostoulas cũng từng chơi cho đội U19, U17 và U16 của đất nước mình.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X