Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

BBC: MU sẵn sàng để Ronaldo ra đi

Thứ Ba 16/08/2022 16:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Nguồn tin uy tín nhất của nước Anh, BBC mới đây khẳng định Man United đã chấp nhận viễn cảnh không Cristiano Ronaldo ở mùa giải này.

MU để Ronaldo ra đi

Theo đó, đội chủ sân Old Trafford đang lo ngại sự xuất hiện của CR7 làm ảnh hưởng tới tinh thần của tập thể, dù trước đó ưu tiên của HLV Erik ten Hag là giữ chân siêu sao người Bồ. BLĐ Man United đã nhận cảnh báo rằng những cảm giác tích cực trong tour du đấu mùa hè đã biến mất, ngay khi Ronaldo trở lại hội quân.

Tiền đạo 37 tuổi được xem là dấu hiệu tiêu cực trong đội. Anh không giao tiếp với các đồng đội khi dùng bữa trưa và không giấu giếm ý định ra đi. BBC nhận được những nguồn tin cho rằng, mọi chuyện chỉ có thể được cải thiện với Man United khi để Ronaldo ra đi. Thậm chí, ngay cả khi chia tay Ronaldo mà không có bất kỳ sự thay thế nào, tổng thể MU cũng sẽ khá hơn.

MU san sang de Ronaldo ra di
MU sẵn sàng để Cristiano Ronaldo ra đi

Cầu thủ người Bồ Đào Nha hiện còn 1 năm hợp đồng với CLB chủ quản, cùng điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm. Những thất bại trước Brighton và Brentford chỉ là một phần vấn đề, bức tranh chung là toàn đội đã bị ảnh hưởng bởi Ronaldo cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Cuối tuần này, MU sẽ trở về sân nhà tiếp đón Liverpool ở vòng 3 Premier League, trong bối cảnh Anthony Martial đã bình phục chấn thương và có thể đá chính. Bởi vậy, Cristiano Ronaldo đang đếm ngược những ngày cuối cùng trong màu áo Man United.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

HLV Michael Carrick khẳng định cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool vẫn luôn là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Anh, bất chấp việc cả hai đội không còn cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X