Zalo

MU thay đổi kế hoạch mua sắm vì Aaron Wan-Bissaka

Thứ Sáu 03/02/2023 14:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, phong độ tốt của Aaron Wan-Bissaka khiến HLV Erik ten Hag quyết định không chiêu mộ Josip Juranovic từ Celtic.

Giai đoạn lượt đi mùa giải năm nay, Diogo Dalot là hậu vệ phải số 1 của MU. Ngôi sao người Bồ gây ấn tượng cả ở khía cạnh phòng ngự lẫn hỗ trợ tấn công. Tuy nhiên, Dalot dính chấn thương khi cùng tuyển Bồ Đào Nha tham dự World Cup 2022, rất may cho MU là khi cầu thủ sinh năm 1999 không thể ra sân thì Aaron Wan-Bissaka trở lại sau chấn thương.

Cầu thủ người Anh nhanh chóng được HLV Erik ten Hag tin tưởng ở vị trí hậu vệ phải. Mùa giải năm ngoái cựu sao Crystal Palace chơi rất tệ, nhưng mùa này anh chơi rất ổn khi được sử dụng. Không chỉ phòng thủ tốt, Wan-Bissaka còn cải thiện khả năng hỗ trợ tấn công khi liên tục trợ giúp Antony bên cánh phải của Quỷ đỏ.

Aaron Wan-Bissaka dang choi rat tot trong mau ao MU

Aaron Wan-Bissaka đang chơi rất tốt trong màu áo MU

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, phong độ tốt của Aaron Wan-Bissaka khiến HLV Erik ten Hag quyết định không chiêu mộ Josip Juranovic từ Celtic. Ông nói: "Josip Juranovic vừa cập bến Union Berlin từ Celtic. Cậu ấy từng là mục tiêu của MU, Ten Hag nhắm cậu ấy dự phòng cho Dalot”. 

“Ban lãnh đạo MU đã thảo luận, và họ quyết giữ Wan-Bissaka vì cậu ấy thi đấu tốt. Thế là thương vụ Juranovic sụp đổ và cậu ấy quyết định chấp nhận lời đề nghị của Union Berlin."

Ở phiên chợ Đông năm nay, MU đưa về 3 bản hợp đồng theo dạng cho mượn. Đó là Jack Butland, Wout Weghorst và Marcel Sabitzer. Trong đó, Sabitzer là thương vụ chữa cháy khi Christian Eriksen dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu đến cuối tháng 4. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X