Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

"M.U thiếu một cầu thủ như Harry Kane"

Thứ Sáu 23/02/2018 16:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cựu cầu thủ Martin Keown cho rằng Man United đang thiếu đi một thủ lĩnh giống như tiền đạo Harry Kane của Tottenham.
MU thieu mot cau thu nhu Harry Kane hinh anh
Keown cho rằng Harry Kane là cầu thủ mà Man United cần

Man United mới bị Sevilla cầm hòa 0-0 trong một trận cầu bạc nhược ở vòng 1/8 Champions League. Dù được đánh giá cao hơn ở cặp đấu này và cũng có khả năng cao sẽ đi tiếp sau trận lượt về ở sân Old Trafford nhưng cựu cầu thủ Martin Keown cho rằng màn trình diễn tại Tây Ban Nha là một tín hiệu báo động với Man United. Nó cho thấy rằng Quỷ đỏ đang thiếu đi những cá tính mạnh trong phòng thay đồ.

Tình cảnh của Pogba tại “Nhà hát của những giấc mơ” đang là tâm điểm chú ý ở Man United trong vài tuần gần đây. Và theo Keown, cầu thủ người Pháp sẽ được hưởng lợi nếu như được thi đấu cùng thời với những Bryan Robson hay Roy Keane.
M.U hy vọng sớm trói chân De Gea
Theo báo chí Anh, HLV Jose Mourinho đang nóng lòng thuyết phục thủ môn De Gea sớm đặt bút gia hạn hợp đồng.

“Trước mỗi trận đấu của Arsenal, tôi luôn nhìn xung quanh phòng thay đồ và nhắc nhở mọi người về năng lực của các cầu thủ trong đội bóng. Điều đó giúp chúng tôi trở nên đoàn kết. Điều đó có lẽ đang thiếu ở sân Old Trafford và là một trong những nguyên nhân khiến Pogba gặp khó khăn. Hãy tưởng tượng nếu cậu ấy được thi đấu ở Man United với Robson. Anh ấy sẽ bảo vệ Pogba và bảo vệ cậu ấy khỏi những chỉ trích từ HLV.

“Man United không thiếu những cá nhân xuất sắc. Nhưng những đồng đội của Pogba bận rộn nghĩ tới việc giữ vị trí trong đội hình nhiều hơn cả. Liệu có phải bóng đá giờ đây đã trở nên kỹ thuật hơn nên càng ngày càng ít cầu thủ có tinh thần chiến đấu?

“Đó là lý do vì sao Gareth Southgate nên để Harry Kane làm đội trưởng tuyển Anh. Cậu ấy có một quãng đường khá chông gai với một cầu thủ trẻ. Liên tục bị gửi cho mượn và phải nhận những lời bình phẩm rằng năng lực của cậu ấy không đủ tốt. Những kinh nghiệm đó giúp cho Kane có được năng lực cần thiết để lãnh đạo một đội bóng. Tất cả những đội bóng xuất sắc nhất đều có những người đội trưởng tuyệt vời.

“Kane là một cầu thủ hoàn hảo với vai trò đội trưởng của một đội tuyển quốc gia. Cậu ấy cũng là mẫu cầu thủ mà Man United cũng như nhiều đội bóng khác ở Premier League còn thiếu”.

Xuân Phong (Bongda24h)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

HLV Michael Carrick khẳng định cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool vẫn luôn là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Anh, bất chấp việc cả hai đội không còn cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X