Thứ Năm, 18/06/2026
Zalo

M.U tiếp cận đội trưởng đội U17 Đức

Thứ Sáu 28/12/2012 21:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

BLĐ Manchester United thừa nhận ý định chiêu mộ hậu vệ Jonathan Tah của CLB Hamburg.

Jonathan Tah
Jonathan Tah

Quỷ đỏ đã theo sát trung vệ 16 tuổi tuổi này trong nhiều tháng nay, nhưng sự việc chỉ được tiến triển khi Tah lẩn tránh việc gia hạn hợp đồng mới với Hamburg. Với chiếc băng thủ quân ĐT U17 Đức, Tah được coi là một trong những triển vọng sáng nhất tại Bundesliga và anh hiểu rằng tương lai của mình sẽ không gắn với đội chủ sân Arena AOL.

Trước đây, BLĐ Bayern Munich cũng đã tiếp xúc và xác nhận muốn giữ Tah ở lại giải đấu quốc nội, nhưng Man United lại mời chào bằng cách sẵn sàng cung cấp những điều kiện tốt hơn để đội trưởng U17 ĐT Đức có cơ hội phát triển.

Ngoài Man United và Bayern, Arsenal cũng đã được đồn muốn có Tah, nhưng Pháo thủ chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào. Về phần mình, Hamburg đã đánh tiếng muốn được bồi thường 300.000 bảng, coi như phí đào tạo của Jonathan Tah, người vẫn còn 2 năm trong bản hợp đồng hiện tại.

Vài nét về Jonathan Tah

- Sinh ngày 11/2/1996 và Jonathan là người có hai quốc tịch Đức và Bờ Biển Ngà. Với chiều cao 1m92 rõ ràng Tah có nhiều lợi thế ở vị trí trung vệ so với các đồng nghiệp khác.
- Năm 14 tuổi, Jonathan và đội trẻ Hamburg đoạt chức vô địch giải bóng đá trong nhà của Đức.
- Jonathan từng khoác áo ĐT U16 Đức, và giờ là U17 Đức, nơi anh giữ băng đôi trưởng.

TÂN MAI - Bongdaplus.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Jude Bellingham hội ngộ Luka Modric trong khoảnh khắc xúc động tại World Cup 2026

Jude Bellingham hội ngộ Luka Modric trong khoảnh khắc xúc động tại World Cup 2026

Jude Bellingham hội ngộ Luka Modric trong khoảnh khắc xúc động tại World Cup 2026

Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, ống kính truyền hình đã bắt trọn khoảnh khắc hội ngộ đầy xúc động giữa Jude Bellingham và Luka Modric - hai người đồng đội, hai người anh em thân thiết trong màu áo câu lạc bộ Real Madrid.

Video

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Manchester City vẫn chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ Elliot Anderson, bất chấp việc Nottingham Forest được cho là đang yêu cầu mức phí kỷ lục đối với một cầu thủ người Anh, vượt ngưỡng 125 triệu bảng. Tuy nhiên, huyền thoại Stan Collymore lại cho rằng mức giá này hoàn toàn xứng đáng, thậm chí có thể trở thành một món hời nếu nhìn vào bối cảnh bóng đá hiện đại.

Xem thêm
top-arrow
X