Zalo

Mua Baines, M.U bị hét giá 25 triệu bảng

Thứ Tư 01/01/2014 22:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Nhằm tránh sự nhòm ngó từ bầy Quỷ đỏ, lãnh đạo Everton vừa đặt ra mức giá 25 triệu bảng cho bất kỳ đội bóng nào muốn mua hậu vệ đội trưởng Leighton Baines.

Leighton Baines
 

David Moyes từng rất muốn đưa cậu học trò cũ về Old Trafford hồi hè nhưng nỗ lực thương thảo bất thành. Thời gian gần đây, phía M.U lại đánh tiếng muốn chuyển nhượng Baines.

Mặc dù vậy, phía Everton vẫn tỏ ra khá cương quyết giữ chân cầu thủ chạy cánh trái 29 tuổi và làm đủ mọi cách để ngăn nhà ĐKVĐ Ngoại hạng tiếp cận Leighton Baines.

HLV David Moyes hy vọng, Baines sẽ công khai ý định ra đi để hoàn tất thương vụ sang Old Trafford trong dịp đầu năm.

Hồi tháng 8 vừa qua, khi M.U đưa ra lời đề nghị, Baines đã lưỡng lự và cuối cùng không yêu cầu chuyển nhượng. Đến thời điểm này, Baines vẫn chưa hé lộ ý định của mình.

Dẫu có mối quan hệ khá thân tình với HLV David Moyes nhưng bản thân Baines cảm thấy hạnh phúc ở sân Goodison Park. Anh sẽ chỉ ra đi nếu Everton hài lòng với mức giá mà M.U gửi đến.

Nếu Everton tiếp tục giữ vững lập trường và từ chối để thủ quân của mình ra đi, nhiều khả năng M.U sẽ quay trở lại hỏi mua đứt Fabio Coentrao.

Hậu vệ cánh trái người Bồ đã nghỉ thi đấu từ tháng 11 vì chấn thương cơ đùi. Tại Bernabeu, Coentrao thường xuyên ngồi dự bị cho Marcelo.

Theo Vietnamnet

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp bóng đá MU vs Bournemouth 3h00 ngày 16/12 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Trực tiếp bóng đá MU vs Bournemouth 3h00 ngày 16/12 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Trực tiếp bóng đá MU vs Bournemouth 3h00 ngày 16/12 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Hàng phòng ngự Man Utd đang làm việc thiếu hiệu quả khi chỉ giữ sạch lưới 1 trận ở Premier League mùa này. Tuy nhiên, có thể là 1 điều may mắn cho Quỷ đỏ khi hàng công Bournemouth cũng khá vô hại trong những trận đấu gần đây.

Video

Amorim đáp trả chỉ trích: "Vấn đề của MU chỉ là không chiến thắng"

Amorim đáp trả chỉ trích: Vấn đề của MU chỉ là không chiến thắng

Amorim đáp trả chỉ trích: "Vấn đề của MU chỉ là không chiến thắng"

HLV Ruben Amorim khẳng định ông sẵn sàng đón nhận những lời chỉ trích từ các cựu cầu thủ Manchester United, thừa nhận rằng thành tích hiện tại là chưa đáp ứng kỳ vọng. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng nhấn mạnh rằng những đánh giá từ các cựu danh thủ đang được đưa ra khi họ không nắm đầy đủ mọi thông tin.

Xem thêm
top-arrow
X