Zalo

Mykhailo Mudryk chính thức trở thành tân binh của Chelsea

Chủ Nhật 15/01/2023 22:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chelsea đã hoàn tất việc chiêu mộ Mykhailo Mudryk từ Shakhtar Donetsk với một bản hợp đồng kéo dài 7 năm rưỡi cùng mức phí chuyển nhượng khoảng 89 triệu Bảng.

Mykhailo Mudryk chính thức trở thành tân binh của Chelsea

Sau một thời gian dài với nhiều tin đồn, tương lai của Mykhailo Mudryk đã được định đoạt. Cầu thủ người Ukraine sẽ gia nhập Chelsea với mức phí 89 triệu Bảng. The Blues đã bạo chi ở thương vụ này và vượt mặt được Arsenal. Dù Arsenal đã quan tâm tới Mudryk trong một thời gian dài nhưng Chelsea mới là đội tạo ra được những bước tiến đáng kể trên bàn đàm phán và hoàn tất thương vụ chuyển nhượng này một cách xứng đáng.

Mudryk
Mykhailo Mudryk chính thức trở thành tân binh của Chelsea

Mudryk đã ký hợp đồng dài hạn với Chelsea. Cụ thể, cầu thủ này ký hợp đồng 7 năm rưỡi với The Blues. Bản hợp đồng giữa hai bên có thời hạn tới tháng 6 năm 2030.

Chia sẻ sau khi thương vụ chuyển nhượng hoàn tất, Mudryk nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được ký kết với Chelsea. Đây là một câu lạc bộ khổng lồ, chơi ở một giải đấu tuyệt vời và đây là một dự án hấp dẫn với tôi ở thời điểm này của sự nghiệp. Tôi rất háo hức được gặp các đồng đội mới và đang hướng đến thời gian làm việc cùng Graham Potter và ban huấn luyện của ông ấy”.

Mudryk đã có màn chào ra mắt ở Stamford Bridge. Tiền vệ 22 tuổi khoác quốc kỳ Ukraine và ra sân chào các khán giả trước thềm trận đấu giữa Chelsea và Crystal Palace.

Mudryk là một tiền vệ chạy cánh có khả năng ghi bàn tốt. Anh đã đóng góp vào 18 bàn thắng trong 18 lần ra sân cho Shakhtar Donetsk mùa này, trong đó có 3 bàn thắng và 2 kiến tạo ở vòng bảng Champions League.

Mudryk lần đầu bước ra cầu trường Stamford Bridge trong màu áo Chelsea:

video
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X