Zalo

Neville khuyên Solskjaer đặt trọn niềm tin vào Rashford

Thứ Bảy 11/05/2019 02:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Gary Neville cho rằng Rashford sẽ giúp Man United tiết kiệm được rất nhiều tiền bởi anh đủ khả năng lĩnh xướng hàng công đội bóng trong tương lai.
Man United đã đầu tư rất nhiều để chiêu mộ những cầu thủ tấn công gần đây. Martial, Lukaku và Sanchez là những người được đưa về với mức phí chuyển nhượng và những bản hợp đồng khổng lồ.

Nhưng những dấu hỏi vẫn được đặt ra về hàng công MU. Rất có thể Quỷ đỏ sẽ trải qua một cuộc thay máu mạnh mẽ ở mùa hè này.

Neville khuyên Solskjaer đặt trọn niềm tin vào sao trẻ Rashford hình ảnh

Neville khuyên Solskjaer đặt trọn niềm tin vào Rashford


Những sự bổ sung trên hàng công đang được cân nhắc. Nhưng Neville cho rằng Rashford có thể là cái tên giải quyết được vấn đề cho MU lúc này.

Khi được hỏi cầu thủ nào của đội tuyển Anh có tiềm năng lớn nhất lúc này, Neville trả lời: “Rashford, bởi vì tôi quý cậu ấy.

Có nhiều tin đồn cho rằng Man United đang cần một tiền đạo mới vào lúc này. Sanchez không chơi thực sự tốt nhưng rõ ràng Man United không cần thêm tiền đạo nếu Martial hay Rashford phát triển tốt, đặc biệt là Rashford”.
Neville cũng cho rằng HLV Solskjaer nên để dành tiền đầu tư vào những vị trí khác, nhất là hàng hậu vệ.

“Man United cần phải tăng cường sức mạnh cho hàng thủ với những hậu vệ cánh và trung vệ. Họ cũng cần thêm một tiền vệ nữa. Nhiều tin đồn cho rằng Herrera đang tiến gần đến PSG. Vậy nên họ sẽ cần cải thiện thêm hàng tiền vệ để thay thế những người ra đi”.

Mùa này, Man United chắc chắn sẽ cán đích ngoài top 4 và không có danh hiệu. Bổ sung thêm những bản hợp đồng mới là việc cần phải làm trong thời gian tới để giúp MU trở lại cạnh tranh với các đối thủ ở mùa giải năm sau.

Xuân Phong (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X