Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Người đại diện của Antony chỉ trích Ruben Amorim

Thứ Năm 06/03/2025 18:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Người đại diện của Antony lên tiếng bày tỏ sự phản đối quyết liệt trước nhận xét của Ruben Amorim cho rằng cầu thủ người Brazil không đủ thể lực để tỏa sáng ở Premier League.

Người đại diện của Antony chỉ trích Ruben Amorim

Antony đang tỏa sáng ở Real Betis khi chuyển đến theo dạng cho mượn từ Man United. Cầu thủ 25 tuổi đã ghi 2 bàn và kiến tạo 2 bàn trong 5 lần ra sân ở La Liga. Phía Betis cũng bày tỏ mong muốn được giữ Antony trong cả mùa giải năm sau.

Antony
Người đại diện của Antony chỉ trích Ruben Amorim

Tuy nhiên, quãng thời gian của Antony ở MU thực sự là một thảm họa. Cầu thủ người Brazil chỉ ghi được 12 bàn thắng trong 96 lần ra sân cho Man United.

Ruben Amorim cho rằng Antony gặp khó khăn bởi vì đòi hỏi thể lực quá cao ở Premier League. Nhưng người đại diện Junior Pedroso của Antony đã phản pháo nhận định này trong một phát biểu trên tờ Marca.

“Chúng tôi tôn trọng quan điểm của HLV Ruben Amorim, nhưng chúng tôi hoàn toàn không đồng tình với phân tích của ông ấy. Gắn sự không thành công của Antony ở Man United chỉ vì vấn đề thể chất của cậu ấy là một lập luận rất hời hợt và không sát với thực tế”.

Theo Pedroso, Amorim đã không cho Antony cơ hội để chứng tỏ giá trị của cầu thủ này.

“Sự thật là Antony có đủ sự nổi bật hoặc sự tự tin cần thiết để trình diễn thứ bóng đá tốt nhất của cậu ấy. Trong 15 trận đấu mà Amorim dẫn dắt Manchester United, ông ấy chỉ sử dụng Antony có 9 lần, với tổng cộng 252 phút thi đấu. Con số này tức là 18,6% của tổng số phút có thể thi đấu (1,350 phút). Làm sao bạn có thể đánh giá một vận động viên khi không trao đủ thời gian cho anh ấy chứng minh giá trị của mình?”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X