Zalo

Nico Williams gửi thông điệp chuyển nhượng tới Arsenal trước trận đấu với MU

Chủ Nhật 20/04/2025 05:05(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal, Nico Williams đã hé lộ về tương lai của mình trước trận bán kết Europa League giữa Athletic Bilbao và MU.

Pháo thủ từ lâu đã ngưỡng mộ Nico Williams, họ đã thất bại trong việc ký hợp đồng với cầu thủ 22 tuổi này vào mùa hè năm ngoái. Barcelona cũng được cho là rất quan tâm đến cầu thủ chạy cánh tài năng này, người có điều khoản giải phóng hợp đồng là 58 triệu euro (48,4 triệu bảng Anh) trong hợp đồng hiện tại với Athletic Bilbao. 

Bất chấp những vấn đề chấn thương vào đầu mùa giải, Williams vẫn ghi được 11 bàn thắng và 7 pha kiến tạo trên mọi đấu trường trong mùa giải này. Và cầu thủ người Tây Ban Nha này đặc biệt gây ấn tượng tại Europa League, anh vừa ghi bàn giúp Bilbao đánh bại Rangers 2-0 trên sân nhà, qua đó vào bán kết Europa League với tổng tỷ số 2-0 sau hai lượt trận ở vòng tứ kết.

Nico Williams gui thong diep chuyen nhuong toi Arsenal truoc tran dau voi MU.

Nico Williams gửi thông điệp chuyển nhượng tới Arsenal trước trận đấu với MU.

Bilbao sẽ đối mặt với MU ở bán kết, nếu vượt qua Quỷ đỏ, đội bóng của Tây Ban Nha sẽ được chơi trận chung kết trên sân nhà. Williams thừa nhận anh đang hướng đến mục tiêu giành chức vô địch Europa League và muốn cùng Bilbao chơi bóng ở Champions League vào mùa giải tới. Anh nói: 

“Chúng tôi có mục tiêu giành chức vô địch Europa League và năm sau là vô địch Champions League. Chúng tôi phải thực hiện từng chút một. Chúng tôi đang làm rất tốt, chúng tôi biết rằng trận chung kết Europa League mùa này sẽ được tổ chức tại San Mamas, vì thế chúng tôi đang nỗ lực để có thể được chơi trận đấu cuối cùng trên sân nhà của mình.

Chúng tôi xứng đáng vào bán kết. Chỉ còn một bước nữa là đến trận chung kết, và hy vọng chúng tôi có thể đạt được mục đích của mình”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X