Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Nottingham Forest khiếu nại về trọng tài sau trận thua MU

Thứ Ba 29/08/2023 18:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Nottingham Forest đã chính thức gửi khiếu nại chính thức tới PGMOL để phản ứng về những quyết định của trọng tài ở trận thua trước Man United.

Man United đã gặp vô vàn khó khăn khi tiếp đón Nottingham Forest trên sân nhà. Chỉ sau 4 phút thi đấu, “Quỷ đỏ” đã phải vào lưới nhặt bóng 2 lần. Tuy vậy, Man United đã lội ngược dòng và giành trọn vẹn 3 điểm.

Nottingham Forest
Nottingham Forest khiếu nại về trọng tài sau trận thua MU

Ông chủ Evangelos Marinakis và HLV Steve Cooper của Nottingham Forest đều cảm thấy tức giận với những quyết định của trọng tài Steve Attwell trong trận đấu này. Và tờ Telegraph khẳng định Forest đã gửi khiếu nại chính thức tới Ban trọng tài Premier League là PGMOL. Đây không phải là lần đầu tiên mà Forest làm điều này kể từ khi trở lại Premier League vào năm 2022.

Forest cảm thấy những quyết định quan trọng trong trận đấu với Man United đều không đứng về phía họ. Đội trưởng Joe Worrall phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha phạm lỗi với Bruno Fernandes trong hiệp hai dù Willy Boly đã sẵn sàng lao vào can thiệp và bọc lót ở phía sau. Man United cũng được hưởng một quả phạt đền sau khi Marcus Rashford bị Danilo đốn ngã trong vòng cấm. Cả hai quyết định của trọng tài đều được giữ nguyên dù VAR có vào cuộc kiểm tra.

Attwell từng khiến các cổ động viên Forest giận dữ khi từ chối cho đội bóng này hưởng một quả penalty trong trận đấu quan trọng gặp Bournemouth để giành vé thăng hạng mùa 2021/22. Trận đấu cuối tuần qua là lần đầu tiên Attwell cầm còi một trận đấu của Forest kể từ đó. Và những quyết định của vị trọng tài này lại khiến hình ảnh của ông xấu đi với đội chủ sân City Ground.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X