Zalo

Owen không muốn xin lỗi "thầy"

Thứ Năm 11/10/2007 10:09(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Mối quan hệ giữa Michael Owen và Sam Allardyce ngày càng xấu đi sau khi tiền đạo ĐT Anh từ chối xin lỗi vị HLV của mình.

 Có thể mối quan hệ giữa  Owen và Allardyce đang xấu đi

Mâu thuẫn "thày và trò" nảy sinh khi Big Sam khuyên Owen không nên tham dự hai lượt trận sắp tới của ĐT Anh tại vòng loại Euro 2008 do chân sút 26 tuổi này chưa chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Tuy nhiên Owen đã tỏ ra là một người "học trò hư" khi quyết tâm lên tuyển

Trong trận đấu với Everton cuối tuần trước, cựu tiền đạo của Real Madrid đã yêu cầu xin được vào sân đá chính ngay từ đầu nhưng thay vì thực hiện lời đề nghị của Owen, Allardyce lại đưa anh vào sân từ băng ghế dự bị. Sau trận đấu đó, Owen nói." Tôi tôn trọng quyết định của ông ấy nhưng tôi thực sự muốn mình ra sân ngay từ đầu"

Có thể đây cũng chính là một nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa hai người càng nóng thêm. Mới đây, khi được khuyên nên xin lỗi Allardyce, Owen đã gạt phắt đi."Tôi chẳng có gì phải xin lỗi ông ấy vì đã chơi cho ĐT Anh. Mặc dù có hơi bị đau thật nhưng chơi cho ĐTQG không những là một nghĩa vụ, một nhiệm vụ mà còn là một niềm vinh hạnh. Sự nghiệp cầu thủ thường rất ngắn ngủi vì vậy tôi luôn muốn được ra sân và ghi bàn trong tất cả các trận đấu."

Tuy nhiên sau đó Owen lại đưa ra một lời kết luận có phần trấn an dư luận." Giữa tôi và HLV không có vấn đề gì cả". Có thể đây chỉ là một lý lẽ để biện hộ bởi ai cũng biết sau những gì đang xảy ra mối quan hệ giữa cây săn bàn 26 tuổi này với Sam Allardyce đang ngày càng xấu đi.

  • Xuân Giáp

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X