Thứ Tư, 11/02/2026
Zalo

Paul Scholes muốn MU chiêu mộ đội trưởng của Tottenham

Thứ Ba 10/02/2026 07:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại MU, Paul Scholes đã giải thích lý do tại sao ông rất muốn đội bóng cũ của mình chiêu mộ hậu vệ Cristian Romero của Tottenham.

Cristian Romero đã bị đuổi khỏi sân trong trận thua 0-2 của Spurs trước MU, kết quả này khiến đội bóng của Thomas Frank rơi xuống vị trí thứ 15 tại Premier League.  Đội trưởng của Tottenham bị chỉ trích vì làm các đồng đội thất vọng sau khi nhận thẻ đỏ vì pha phạm lỗi nguy hiểm với tiền vệ Casemiro của MU.

Thẻ đỏ thứ hai trong mùa giải của Romero đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong 4 trận đấu tiếp theo của Tottenham, bao gồm cả trận derby Bắc London với Arsenal. Thẻ đỏ tại Old Trafford được trao chỉ vài ngày sau khi Romero chỉ trích ban lãnh đạo Spurs, cho rằng việc câu lạc bộ chỉ có 11 cầu thủ đội một sẵn sàng cho trận hòa 2-2 với Man City là điều đáng hổ thẹn.

Cristian Romero dang to ra bat man o Tottenham.

Cristian Romero đang tỏ ra bất mãn ở Tottenham.

Paul Scholes tin rằng Romero đang tức giận ở Tottenham, và không muốn ở đó nữa. Hậu vệ 27 tuổi đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi nhận thẻ đỏ trong trận đấu với MU, nhưng Scholes rất muốn hậu vệ này khoác áo Quỷ đỏ. Ông nói:

"Bạn biết không? Tôi yêu quý anh ấy. Tôi thích xem anh ấy chơi bóng. Anh ta đang rất tức giận với Spurs, phải không? Anh ta không muốn ở đó nữa. Anh ta đang chỉ trích khán giả, chỉ trích ban lãnh đạo, tôi nghĩ anh ta đã mất tập trung rồi.

Nhưng tôi rất muốn anh ấy đến Manchester United. Tôi chỉ đơn giản là yêu thích tính cách của anh ấy”.

Romero đã có hơn 150 lần ra sân cho Tottenham kể từ khi chuyển đến từ Atalanta với giá 42,5 triệu bảng vào năm 2022, góp phần giúp câu lạc bộ phía bắc London giành chức vô địch Europa League mùa giải trước.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Tottenham: Đôi khi danh hiệu không phải thước đo tuyệt đối để đánh giá thành công

Tottenham: Đôi khi danh hiệu không phải thước đo tuyệt đối để đánh giá thành công

Tottenham: Đôi khi danh hiệu không phải thước đo tuyệt đối để đánh giá thành công

Một đội bóng được đánh giá nằm trong Top 6 đội bóng mạnh nhất Premier League nhưng mùa giải trước chỉ xếp thứ 17, còn mùa này cũng đang ngụp lặn ở vị trí thứ 15. Đó là hình ảnh nực cười để nói về Tottenham, nhà đương kim vô địch Europa League nhưng đang chìm sâu trong khủng hoảng.

Xem thêm
top-arrow
X