Zalo

Paul Scholes thất vọng khi MU không chiêu mộ Gianluigi Donnarumma

Thứ Tư 03/09/2025 11:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại của MU, Paul Scholes tin rằng đội bóng cũ của mình nên có động thái chiêu mộ Gianluigi Donnarumma trước khi Man City giành được thủ môn này.

Sau khi được thông báo rằng không còn cần thiết ở PSG, thủ môn Gianluigi Donnarumma đã hoàn tất việc chuyển đến Man City vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè 2025. Anh được đưa về Etihad sau khi Man xanh hoàn tất việc bán Ederson cho Fenerbahce.

Cầu thủ người Ý gia nhập Man City với mức phí chuyển nhượng khá khiêm tốn là 26 triệu bảng, ký hợp đồng 5 năm tại Etihad với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Trong khi đó, MU cũng mua thủ môn mới sau khi Andre Onana và Altay Bayindir chơi không tốt.

Gianluigi-Donnarumma-anh

Gianluigi Donnarumma gia nhập Man City ở Hè 2025.

 

Man đỏ đã chi 18 triệu bảng mua Senne Lammens, cầu thủ 23 tuổi từ CLB Royal Antwerp của Bỉ. Trong khi Donnarumma là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới thì Lammens mới chỉ nổi lên gần đây. Huyền thoại MU, Scholes tin rằng đội bóng cũ của mình nên có động thái chiêu mộ Gianluigi Donnarumma trước Man City, ông nói:

“Tôi nghĩ đó là một bản hợp đồng kỳ lạ đối với Pep. Tôi rất thích Donnarumma, anh ấy rất xuất sắc và tôi thực sự muốn anh ấy khoác áo MU. Tôi bất ngờ khi MU không tham gia cuộc đua giành chữ ký của anh ấy, một cầu thủ chỉ có mức phí hơn 20 triệu bảng. 

Lý do Luis Enrique muốn loại bỏ anh ấy ở PSG là vì anh ấy chơi chân không tốt. Tôi không thấy anh ấy phù hợp với vị trí thủ môn của Man City”.

Donnarumma sẽ mặc áo số 25 tại Etihad sau khi ra mắt nửa xanh thành Manchester, thủ thành này tuyên bố sẽ nỗ lực để cùng Man xanh giành những danh hiệu. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X