Zalo

HLV Pellegrini sẽ ở lại Anh đối đầu Man City

Thứ Tư 18/05/2016 07:21(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h.vn) – Đích thân HLV người Chile chia sẻ về khả năng không nhỏ sẽ tiếp tục làm việc ở môi trường Premier League sau khi rời Etihad từ mùa giải sau.

⇒ Theo dõi thông tin Euro 2016lịch bóng đá euro hôm nay.

Trận hòa Swansea đảm bảo cho tấm vé Champions League cuối tuần qua cũng đánh dấu lần cuối cùng HLV Manuel Pellegrini ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Man City. Sau 3 năm không đến nỗi nào với 1 danh hiệu vô địch Premier League, chiến lược gia người Chile đã chính thức ra đi để nhường chỗ cho Pep Guardiola, người cũng vừa rời ghế nóng Bayern Munich.

Pellegrini se o lai Anh doi dau Man City hinh anh
HLV Pellegrini úp mở khả năng tiếp tục làm việc ở Premier League sau khi chia tay Man City

Tương lai của Manuel Pellegrini cũng sẽ là đề tài được bàn tán rôm rả trong thời gian mùa hè này khi tới giờ vẫn chưa có sự liên hệ rõ ràng nào với ông. Mặc dù vậy mới đây, đích thân cựu thuyền trưởng của Villareal, Malaga và Real Madrid đã lên tiếng gợi mở đôi chút về những kế hoạch sắp tới của mình. Rất có thể, ông vẫn tiếp tục gắn bó với đấu trường Premier League cho dù phải liên tục tái ngộ Man City.

“Đây đúng là lúc để tôi bắt đầu suy nghĩ về bến đỗ tiếp theo dành cho mình. Chắc chắn đây sẽ không phải là chuyện dễ dàng được quyết định trong một sớm một chiều, mọi sự lựa chọn đều phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên, cũng đừng ngạc nhiên nếu tôi chẳng đi đâu hết, ý tôi là ra ngoài phạm vi Premier League.”

“May mắn được làm việc tại 5 quốc gia khác nhau nhưng phải thừa nhận, bóng đá Anh đem lại cho tôi những cảm xúc đặc biệt nhất. Các trận đấu, bầu không khí, sự cuồng nhiệt từ lực lượng CĐV, tất cả đều vô cùng tuyệt vời. Premier League mãi luôn là nơi biến công việc của tôi trở nên ý nghĩa hơn cả.”

Xét trên các khía cạnh thì hiện tại, Everton đang là đội bóng sáng cửa nhất để đón HLV Pellerini về. Ngoại trừ ông lớn Man Utd dù đang vất vả với vị trí ghế nóng nhưng cũng không tỏ ra mặn mà với HLV người Chile, đội chủ sân Goodison Park hẳn là bến đỗ xứng tầm nhất dành cho ông. Nửa xanh vùng Merseyside vừa sa thải Roberto Martinez sau mùa giải 2015-16 đầy rẫy sự thất vọng.

Gia Khoa

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X