Zalo

Pep chỉ ra lý do nhiều cầu thủ muốn rời Man City

Thứ Bảy 05/08/2023 14:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Đích thân HLV Pep Guardiola thừa nhận, chiến tích giành cú ăn 3 ở mùa vừa qua khiến Man City khó khăn hơn trong việc giữ chân các ngôi sao.

Man City đã mất Ilkay Gundogan vào tay Barca theo dạng chuyển nhượng tự do, sau đó Riyad Mahrez cập bến Ả Rập Xê Út với một bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng. Sẽ có thêm những cầu thủ rời Etihad trong thời gian còn lại ở Hè 2023.

Aymeric Laporte đang được Tottenham và Atletico Madrid quan tâm. Kyle Walker muốn gia nhập Bayern, còn Bernardo Silva có thể cập bến PSG hoặc Barca. Pep Guardiola cho rằng chiến tích giành cú ăn 3 ở mùa vừa qua khiến Man City khó khăn hơn trong việc giữ chân các ngôi sao.

dich than HLV Pep Guardiola thua nhan chien tich gianh cu an 3 o mua vua qua khien Man City kho khan hon trong viec giu chan cac ngoi sao.

 Pep Guardiola thừa nhận Man City khó giữ chân các ngôi sao

 

Ông nói: “Khi bạn giành được cú ăn ba, có vẻ như công việc hoàn thành. Một số cầu thủ cảm thấy muốn một trải nghiệm mới và lựa chọn rời Etihad”.

Khi được hỏi về thông tin Kyle Walker và Bernardo Silva muốn ra đi, Pep nói thêm: “Tôi không muốn giữ những người có ý định rời đội bóng, nhưng tôi không phải là người quyết định mà là CLB. Một thương vụ sẽ không xảy ra nếu 2 CLB không đạt thỏa thuận chung vì họ đều là những cầu thủ lớn và quan trọng”.

“Khi mất những cầu thủ quan trọng, chúng tôi phải tìm người thay thể ở thị trường chuyển nhượng. Và họ sẽ không có giá rẻ. Man City cần số tiền đó để tái đầu tư vào cầu thủ, để làm cho đội mạnh nhất có thể để bảo vệ, chiến đấu, giành chiến thắng vì người hâm mộ của chúng tôi”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X