Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Pep Guardiola gọi Nico Gonzalez là "tiểu Rodri"

Chủ Nhật 16/02/2025 03:38(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Pep Guardiola đã dành những lời khen cho Nico Gonzalez sau chiến thắng của Man City trước Newcastle.

Pep Guardiola gọi Nico Gonzalez là "tiểu Rodri"

Omar Marmoush là cầu thủ chơi sáng nhất bên phía Man City ở trận đấu với Newcastle. Ngôi sao người Ai Cập ghi được cú hat-trick trong hiệp đấu đầu tiên và đây là tiền đề giúp Man City giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-0.

Nico Gonzalez
Pep Guardiola gọi Nico Gonzalez là "tiểu Rodri"

Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola nhận xét về Omar Marmoush: “Chúng tôi biết sự bùng nổ của cậu ấy sẽ mang lại nhiều điều tích cực. Hy vọng cậu ấy có thể xử lý được những lời khen ngợi chuẩn bị đến bởi vì nó sẽ không dừng lại. Những pha di chuyển vào phía sau lưng hàng thủ, những pha tấn công vào khoảng trống của cậu ấy giúp ích nhiều cho khâu sáng tạo của chúng tôi. Khi chúng tôi chơi như trận đấu hôm nay, tất cả mọi cầu thủ đều trở nên tốt hơn, kể cả HLV”.

Pep Guardiola cũng ca ngợi ảnh hưởng của một tân binh khác là Nico Gonzalez ở hàng tiền vệ.

“Tôi rất muốn nói cho các bạn biết bí mật về việc tại sao màn trình diễn của chúng tôi hiệu quả. Nhưng khi nghe được thì các bạn sẽ lại hỏi tại sao trước đấy chúng tôi không làm thế. Chúng tôi luôn có ý định chơi như thế nhưng trước đây không hiệu quả.

Sự có mặt của Nico Gonzalez giúp chúng tôi nhiều. Cậu ấy thắng những tình huống bóng 50/50. Cậu ấy quyết liệt và thông minh. Cậu ấy cũng còn trẻ, mới 23 tuổi. Giống như là tiểu Rodri vậy – một lời khen lớn đấy. Cậu ấy sẽ giúp đỡ chúng tôi nhiều. Lúc này cậu ấy đã hòa nhập với tập thể rất tốt”.

Pep Guardiola cũng cập nhật chấn thương của Rodri: “Khi cậu ấy ngã xuống, tất cả mọi người đều lo lắng. Nhưng cậu ấy đã đứng lên và đi ra khỏi sân với nụ cười như mọi khi. Tôi chưa nói chuyện với cậu ấy. Các bác sĩ cũng không đưa thông tin gì xấu nên hy vọng mọi chuyện sẽ ổn”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X