Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Guardiola nhắn học trò tại Man City: ‘Quên Liverpool đi mà đá!’

Thứ Ba 15/01/2019 12:33(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Pep Guardiola nhắn gửi cầu thủ Man City. HLV người Tây Ban Nha muốn các học trò không quan tâm tới thành tích của đối thủ trực tiếp Liverpool trong cuộc đua vô địch Premier League.

Đánh bại Wolves 3-0 tại sân nhà ở vòng 22 Premier League, Man City đã thu hẹp khoảng cách với ngôi đầu của Liverpool xuống chỉ còn 4 điểm. Cú đúp của Gabriel Jesus cùng một pha phản lưới của Conor Coady đã giúp The Citizens tiếp tục duy trì cuộc đua song mã tại giải đấu.

Nhưng một lần nữa, ở vòng 23 của Premier League, Liverpool lại được thi đấu trước Man City. Đội bóng vùng Merseyside sẽ tiếp đón Crystal Palace tới sân nhà 1 ngày trước khi Man City làm khách của Huddersfield Town – đội mới ra quyết định sa thải HLV David Wagner. Nếu Liverpool có 3 điểm, đó sẽ là áp lực lớn dồn lên Man City.

Pep Guardiola nhắn gửi cầu thủ Man City tập trung hình ảnh

Pep Guardiola nhắn gửi cầu thủ Man City tập trung vào chính mình


Dù vậy, Pep Guardiola nhắn gửi cầu thủ Man City không bận tâm về điều đó. Ông không muốn các học trò quá lo lắng về thành tích của Liverpool. “Tôi không có quả cầu của một pháp sư để biết được họ có mất điểm hay không”, Guardiola nói với các phóng viên.

“Tôi đã dặn các cầu thủ đừng bận tâm và sợ hãi, đừng quan tâm tới lịch thi đấu của Liverpool, hãy quên nó đi. Bởi vì thông thường khi điều đó xảy ra, bạn sẽ thất bại, theo kinh nghiệm của tôi. Nếu bạn nghĩ họ sẽ thua, bạn cũng bị phân tâm khi thi đấu và sảy chân. Sau đó, mọi chuyện sẽ kết thúc.”

HLV người Tây Ban Nha nói thêm: “Vì vậy, cách tốt nhất là tập trung cho trận đấu tiếp theo với Huddersfield – đội bóng có một HLV mới. Nếu chúng tôi ra sân và giành chiến thắng trong các trận đấu của mình nhưng Liverpool vẫn thắng, chắc chắn tôi sẽ chúc mừng Jurgen Klopp và đội bóng của ông ấy. Họ sẽ rất xứng đáng.”

“Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm. Hãy tập trung vào việc giành chiến thắng trong các trận đấu của mình. Hôm nay, trước Wolves, chúng tôi đã làm được điều đó. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn hôm nay.”

Xem lại video tổng hợp trận đấu Man City 3-0 Wolves:


Ý An (TTVN)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Gabriel Jesus và những cầu thủ chưa từng nếm mùi thất bại mỗi khi ghi bàn ở Premier league

Gabriel Jesus và những cầu thủ chưa từng nếm mùi thất bại mỗi khi ghi bàn ở Premier league

Gabriel Jesus và những cầu thủ chưa từng nếm mùi thất bại mỗi khi ghi bàn ở Premier league

Về mặt logic, bạn ghi bàn tức là bạn đang giúp đội bóng của mình tiến gần hơn tới chiến thắng. Nhưng có những cầu thủ đã biến khái niệm “tiến gần hơn tới chiến thắng” ấy thành “chắc chắn thắng” nhờ chiến tích chưa từng nếm mùi thất bại trong các trận đấu Premier League mà họ đưa được bóng vào lưới.

Gary Neville chỉ đích danh 3 bom tấn trong mơ cho Man United

Gary Neville chỉ đích danh 3 bom tấn trong mơ cho Man United

Gary Neville chỉ đích danh 3 bom tấn trong mơ cho Man United

Huyền thoại Gary Neville đã đưa ra những gợi ý đáng chú ý về kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United trong mùa hè này, đồng thời chỉ ra 3 mục tiêu lý tưởng cũng như 3 cái tên khả thi hơn mà ông tin rằng có thể giúp Quỷ đỏ trở lại cuộc đua danh hiệu ở mùa giải tới.

Xem thêm
top-arrow
X