Zalo

Phil Jones chỉ ra cái tên khiến anh gặp nhiều khó khăn nhất ở EPL

Thứ Tư 19/02/2025 17:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu hậu vệ của MU, Phil Jones, nhớ lại cựu tiền đạo Liverpool, Luis Suarez đã khiến anh phát điên trong các trận chiến tại Premier League.

Luis Suarez ghi được 23 bàn thắng tại Premier League trong mùa giải 2012/13 và 31 bàn thắng trong mùa giải tiếp theo trước khi rời Anfield để đến Barcelona. Nhớ lại đối thủ khó khăn nhất của mình ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh, Cựu hậu vệ của MU, Phil Jones cho biết:

“Ở Premier League, tôi luôn thấy thực sự khó khăn khi phải đối đầu với Suarez. Anh ấy có khả năng xoay người và vượt qua bạn một cách khó tin. Ồ, điều đó khiến tôi phát điên! Anh ấy di chuyển rất khéo léo, anh ấy không thực sự quá nhanh, nhưng khả năng bứt phá ở cự ly ngắn cùng sự mạnh mẽ khiến mọi hậu vệ đều cảm thấy khó khăn khi phải đối đầu với anh ấy”.

Phil Jones luon gap kho khan khi doi dau Luis Suarez.

Phil Jones luôn gặp khó khăn khi đối đầu Luis Suarez.

Jones không thoát khỏi Suarez ngay cả khi anh rời Premier League khi MU đối đầu với Barca ở tứ kết Champions League năm 2019. Cặp đôi này có mặt trong đội hình xuất phát đối đầu nhau tại Camp Nou khi Barca dễ dàng giành chiến thắng 3-0 và tiến vào bán kết.

Trong khi Suarez được Jones coi là đối thủ khó khăn nhất tại Premier League, thì Lionel Messi lại là cầu thủ được Jones coi là đối thủ khó khăn nhất của anh ở mọi giải đấu. Anh nói:

“Cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng đối đầu là Lionel Messi. Anh ấy ghi 2 bàn ở trận đấu mà Barca đã đánh bại chúng tôi 3-0 năm 2019. Trong một tình huống ở giữa sân, tôi định vào bóng từ phía sau với Messi, nhưng anh ấy đưa bóng qua hai chân tôi, sau đó bứt đi. Thật khó để đối đầu với một cầu thủ xuất sắc như vậy”.

Jones mới chỉ 32 tuổi nhưng đã giải nghệ vào tháng 8 năm 2024 sau thời gian khủng khiếp vì chấn thương trong những mùa giải cuối cùng của anh với MU. Anh vẫn đang làm việc với câu lạc bộ, huấn luyện các cầu thủ trẻ tại học viện. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X