Thứ Ba, 17/03/2026
Zalo

2 ngôi sao từ chối đeo băng đội trưởng MU

Chủ Nhật 24/09/2023 16:38(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Dưới thời Ole Solskjaer còn nắm quyền ở MU, 2 ngôi sao Paul Pogba và Marcus Rashford từng được đề nghị đeo băng đội trưởng nhưng đều đã từ chối.

Pogba và Rashford từ chối làm đội trưởng MU dưới thời Solskjaer

Cách đây ít ngày, Solskjaer đã có buổi phỏng vấn để chia sẻ về gần 3 năm dẫn dắt MU. Ở đó, ông tiết lộ không ít những thông tin về nội bộ đội bóng. 

Một trong những chi tiết đáng chú ý đến từ việc 2 ngôi sao từng được nhà cầm quân người Na Uy đề nghị đeo băng đội trưởng MU nhưng từ chối.

Chiến lược gia sinh năm 1973 không nếu đích danh nhưng giới truyền thông đã tìm ra danh tính 2 ngôi sao này. Theo The Sun, đó chính là Paul Pogba và Marcus Rashford. 

2 ngôi sao từ chối đeo băng đội trưởng MU 1
Pogba và Rashford từng từ chối đeo băng đội trưởng ở MU.

Cụ thể, Paul Pogba từ chối làm thủ quân MU vì không có ý định gắn bó lâu dài với Old Trafford. Trong khi đó, Marcus Rashford chưa sẵn sàng đảm nhiệm tấm băng đội trưởng MU ở thời điểm nhận được lời đề nghị của HLV Solskjaer. 

Thời điểm Pogba và Rashford từ chối đeo băng đội trưởng MU cũng chưa được tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng đó là vào mùa hè 2019.

Khi ấy, đội trưởng MU là Antonio Valencia vừa nói lời chia tay Old Trafford. Và trước thềm mùa giải 2019/20, HLV Solskjaer đã gây tranh cãi khi lựa chọn Harry Maguire làm đội trưởng Quỷ Đỏ. 

Mọi chuyện sau đó ai cũng đã rõ. Maguire gây thất vọng lớn khi liên tiếp mắc sai lầm nơi phòng ngự, khiến MU nhận không ít bàn thua. Kể từ khi Ten Hag nắm quyền, cầu thủ người Anh không còn được trọng dụng nơi đội hình chính. Mùa hè vừa qua, anh cũng đã mất băng đội trưởng vào tay Bruno Fernandes.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Chỉ 6 phút sau khi Ross Barkley ghi bàn thắng gỡ hòa cho Aston Villa, Bruno Fernandes đã tung ra một đường chuyền sắc lẹm để xé toang hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện để người đồng đội Matheus Cunha thoát xuống dứt điểm tung lưới thủ thành Emiliano Martinez, nâng tỉ số lên 2-1 cho Manchester United. 

Video

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Sau một tuần tin đồn bảo rằng Tottenham Hotspur đang cân nhắc chấm dứt triều đại của Igor Tudor và tìm đến một “chuyên gia Premier League” như Sean Dyche xuất hiện tới tấp, bất cứ ai theo dõi trận hoà 1-1 của họ trước Liverpool vào hôm Chủ Nhật đều có thể đã nghĩ rằng sự thay đổi ấy đã thực sự xảy ra mà dư luận chẳng hay biết gì.

Xem thêm
top-arrow
X